download Tlk.io (Online)

Tlk.io

 (Online)

Download Tlk.io - Chat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/02/2018

Tlk.io là dịch vụ chat trực tuyến khá thú vị khi bạn có thể tạo các phòng trò chuyện với bạn bè có cùng sở thích, kết nối giữa nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau, và hơn hết là bạn không cần phải qua đăng ký tài khoản. Ngoài ra, người dùng có thể đưa các phòng chat vào website cá nhân nếu có nhu cầu.

Quảng cáo

Tlk.io hỗ trợ bất cứ người dùng nào cũng có thể lập và đặt tên cho một phòng chat bất kỳ. Bạn có thể để tên đại diện, sao chép địa chỉ và mời bạn bè tham gia, không hạn chế về số lượng. Tuy nhiên, ứng dụng không có chế độ riêng tư nên nếu URL được chia sẻ thì tất cả mọi người có thể đều nhìn thấy được tin nhắn.

Khác với Tlk.io, khi tải zalo về máy tính bạn cần đăng ký một tài khoản để bắt đầu các cuộc trò chuyện, tải zalo về máy tính để trò chuyện riêng tư hay tham gia vào các nhóm bạn bè có cùng sở thích.

 

Tlk.io
Download Tlk.io - Phần mềm Chat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản


Tlk.io cho phép bạn xóa các nội dung, thay đổi màu sắc giao diện phòng chat, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính năng thông báo bằng âm thanh. Bạn cũng có thể lấy mã nhúng của phòng chat để đưa bào những web cá nhân nếu bạn muốn vừa làm việc trên website vừa trò chuyện.

Tính năng chính của Tlk.io:

 

- Tạo phòng chat trực tuyến
- Đặt tên đại diện cho phòng chat
- Mời bạn bè tham gia chat
- Nhúng mã phòng chat vào website cá nhân
 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Tlk.io - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tlk.io được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tlk.io là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tokbox 3/5 Chat trực tuyến với bạn bè
  • Mercury 3/5 Chat trực tuyến trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá