download Tokbox 1.1.51

Tokbox

 1.1.51

Download Tokbox - Chat trực tuyến với bạn bè

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/10/2019

Tokbox là công cụ chat video trực tuyến cho phép người dùng đàm thoại lên đến 20 người. Công cụ rất dễ sử dụng chỉ cần bạn kết nối internet và có webcam.


Công cụ Tokbox cho phép bạn chat video trực tuyến trong một nhóm người có thể là người thân trong gia đình hoặc nhóm bạn. Công cụ hỗ trợ chat video lên đến 20 người cùng một lúc. Sử dụng Tokbox cũng rất dễ dàng, sau khi đăng nhập vào Tokbox, bạn có thể xem tin nhắn, cuộc gọi nhỡ... và bắt đầu trò chuyện trực tuyến.

Google Meet cũng là ứng dụng có chức năng chat video chủ yếu được sử dụng cho mục đích họp trực tuyến hay học online, đặc biệt người dùng có thể download Google Meet trên nhiều nền tảng khác nhau, tạo các cuộc họp mới và gửi đường link để mời nhiều người cùng tham gia.

Nhắc đến công cụ chat trực tuyến thì zalo được nhiều người yêu thích, đặc biệt là người dùng Việt với nhiều tính năng thú vị, bên cạnh là công cụ chat thì zalo còn là mạng xã hội thu nhỏ để bạn có thể đăng ảnh, chia sẻ tâm trạng của mình.

Tokbox cho phép bạn thay đổi thông tin cá nhân, thêm bạn bè vào danh sách, hỗ trợ tìm kiếm trong danh sách. Tokbox còn là phần mềm giúp bạn đăng nhập dễ dàng vào Facebook, Gtalk và Yahoo!. Tokbox có nhiều tính năng có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau như: kinh doanh, giảng dạy trực tuyến...Nhờ Tokbox bạn có thể thực hiện các bải giảng hoặc tư vấn dịch vụ (doanh nghiệp), các thành viên có thể cùng làm việc với nhau mặc dù khoảng cách địa lý khác nhau.

Tokbox là dịch vụ chat video trực tuyến chất lượng cao. Đặc biệt là công cụ thân thiện ai cũng có thể sử dụng được. Nhưng Tokbox không hỗ trợ chat video trực tuyến với thành viên mà bạn chưa kết bạn (chưa có trong danh sách bạn bè của người dùng).

Những tính năng chính của công cụ Tokbox:

- Công cụ chat video trực tuyến cho phép bạn nói chuyện lên đến 20 người cùng thời điểm.
- Dễ dàng đăng nhập vào Facebook, Gtalk và Yahoo thông qua tài khoản của phần mềm.
- Giúp thực hiện giảng dạy trực tuyến, tư vấn dịch vụ sản phẩm, họp hội đồng quản trị....
- Các thành viên trong gia đình, nhóm bạn bè, đối tác, công việc... có thể làm việc với nhau mà không ngại khoảng cách địa lý.
- Hạn chế không chat video được với thành viên chưa có trong danh sách bạn bè.
 Liên kết tải về - [1.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tokbox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tokbox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Viber 5/5 Phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện trên PC
  • PaltalkScene 3/5 Trò chuyện, chat trực tuyến
  • MercuryChat trực tuyến trên máy tính
  • Tlk.ioChat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản
  • ooVooChat video online chất lượng cao
  • NatsuLion for MacChat trực tuyến dành cho Mac
  • Virtual MessengerChat trực tuyến với hình ảnh 3D
  • HalloStarGiao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
  • WHOCộng đồng chat video trực tuyến
  • RaidcallChat, trò chuyện trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm