download Digsby Build 30295

Digsby

 Build 30295

Download Digsby - Chat trực tuyến, nhắn tin trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/02/2018

Digsby build là ứng dụng hỗ trợ chat trực tuyến cho phép bạn trò chuyện với bạn bè của mình và thông báo mail mới. Đặc biệt, Digsby build hỗ trợ bạn có thể chat với những bạn bè trên AIM, MSN, Yahoo, ICQ, Google Talk, và Jabber.

Quảng cáo

Digsby build cung cấp cho người dùng chat với bạn bè ở các tài khoản chat khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể đọc và xóa mail dễ dàng nhờ công cụ.

Nhờ Digsby build bạn cùng lúc trò chuyện với nhiều người trong các tài khoản khác nhau như:  AIM, MSN, Yahoo, Google Talk, Jabber. Hơn thế nữa, Digsby build hỗ trợ thêm hai tính năng mới đó là:
. Thông báo có email mới cho người dùng. Để sử dụng tính năng này bạn phải đăng nhập các địa chỉ mai như Yahoo và Gmail.
. Cho phép kết nối với mạng xã hội Facebook, Twitter, MySpace.

Ngoài việc Digsby build thông báo cho bạn biết mỗi khi email mới mà công cụ còn cho phép bạn thực hiện các hành động như xóa, đánh dấu thư spam... Với tính năng kết nối với các mạng xã hội, bạn sẽ thường xuyên được cập nhật những tin tức mới nhất về xã hội và bạn bè của mình.

zalo pc cũng là phiên bản của phần mềm chat trên máy tính được nhiều người yêu thích, zalo pc cho phép chat riêng tư hoặc chat nhóm, gửi dữ liệu nhanh, nhắn tin với kho biểu tượng cảm xúc cực kỳ phong phú.

Những tính năng chính của công cụ Digsby build:

- Hỗ trợ bạn có thể chat với những bạn bè trên AIM, MSN, Yahoo, ICQ, Google Talk, và Jabber

- Cho phép bạn trò chuyện với bạn bè của mình và thông báo mail mới.

- Thông báo có email mới cho người dùng và bạn phải đăng nhập các địa chỉ mai như Yahoo và Gmail để nhận thông báo. Công cụ còn cho phép bạn thực hiện các hành động như xóa, đánh dấu thư spam...

- Cho phép kết nối với mạng xã hội Facebook, Twitter, MySpace. Nhờ đó bạn sẽ thường xuyên được cập nhật những tin tức mới nhất về xã hội và bạn bè của mình.
 Liên kết tải về - [18.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Digsby được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digsby là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Digsby Build 30295


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • mIRC 45/5 Trò chuyện, nhắn tin trực tuyến
  • Iminent 3/5 Nhắn tin trực tuyến, biểu tượng chát độc đáo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá