download Digsby Portable 2.5

Digsby Portable

 2.5

Download Digsby Portable - Chat trực tuyến, thông báo mail mới

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2013

Digsby Portable là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn trò chuyện với bạn bè trực tuyến, khả năng thông báo email... Đặc biệt Digsby Portable cho phép bạn trò chuyện trên nhiều phần mềm chat như: AIM, MSN, Yahoo, ICQ, Google Talk, và Jabber.

Quảng cáo

Digsby cung cấp cho người dùng khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận file dữ liệu, thông báo khi có email mới... chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet là sử dụng được.

Tính năng được đánh giá cao của Digsby là người dùng có thể trò chuyện trên nhiều công cụ chat  AIM, MSN, Yahoo, ICQ, Google Talk, và Jabber. Điều này có nghĩa là bạn có thể cùng lúc chat với bạn bè của mình trên nhiều phần mềm chat mà không cần phải cài đặt thêm các phần mềm chat.

Đặc biệt Digsby được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Khi bạn truy cập vào ứng dụng đồng thời đăng nhập vào các nick chat của mình, Digsby hiển thị chỉ một danh sách quản lý bạn bè đơn giản cho bạn sử dụng. Hơn nữa, Digsby còn được xây dựng thêm 2 tính năng: thông báo khi có email mới và kết nối mạng xã hội. Khi thông báo có email mới bạn có thể thực hiện hành động xóa, đánh dấu spam... Kết nối vào mạng xã hội bạn sẽ được cập nhật các tin tức và hoạt động của bạn bè mình trên đó.

Những tính năng chính của Digsby:

- Khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận file dữ liệu, thông báo khi có email mới... chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet.

- Có thể trò chuyện trên nhiều công cụ chat  AIM, MSN, Yahoo, ICQ, Google Talk, và Jabber.

- Hiển thị chỉ một danh sách quản lý bạn bè đơn giản cho bạn sử dụng.

- Thông báo khi có email mới và kết nối mạng xã hội.

- Thực hiện hành động xóa, đánh dấu spam... khi có email mới.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [18.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Digsby Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digsby portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Digsby Portable 2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Raidcall 3/5 Chat, trò chuyện trực tuyến
  • Mercury 3/5 Chat trực tuyến trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá