Phần mềm - CHUYỂN ẢNH THÀNH TRANH VẼ

10 phần mềm liên quan tới "chuyển ảnh thành tranh vẽ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Photo to Sketch

Chuyển ảnh sang tranh vẽ
Photo to Sketch là một ứng dụng độc đáo đem đến cho người sử dụng các tính năng hữu ích trong việc chuyển các hình ảnh của mình sang dạng phác thảo theo ý thích cá nhân.

Tags: chuyển ảnh thành tranh vẽ biến ảnh thành tranh vẽ download photo to sketch mới

991576
lượt tải

3/5
Download

Photo Sketch Maker

Chuyển ảnh sang tranh phác thảo
Photo Sketch Maker là một ứng dụng được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc chuyển các file hình ảnh sang dạng phác thảo nghệ thuật một cách tự động với tốc độ cao. chuyển ảnh thành tranh vẽ

Tags: chỉnh sửa ảnh tải photo sketch maker mới nhất

252588
lượt tải

3/5
Download


AKVIS Sketch

Chuyển ảnh sang tranh vẽ
AKVIS Sketch hỗ trợ người dùng chuyển những bức ảnh thông thường sang dạng ảnh được phác thảo bằng công cụ bút chì hoặc màu nước, đồng thời thay đổi toàn bộ màu sắc ảnh sang dạng đen trắng hoặc chỉnh màu theo ý người dùng. chuyển ảnh thành tranh vẽ

Tags: chuyển đổi ảnh thành tranh vẽ tải akvis sketch mới nhất

849007
lượt tải

3/5
Download

Instant Photo Sketch

Chuyển ảnh thành tranh vẽ
Instant Photo Sketch là phần mềm chỉnh sửa chuyển đổi hình ảnh sang dạng bức phác họa hình ảnh, với phần mềm này bạn không cần phải làm một họa sĩ tài ba mà vẫn có được những bức vẽ đẹp và chuẩn xác nhất, chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là bạn có thể biến bức ảnh được chụp bằng máy ảnh, hay chụp bằng điện thoại trở thành một bức vẽ mang đầy tính nghệ thuật.

Tags: tạo tranh từ ảnh tải instant photo sketch miễn phí

392
lượt tải

3/5
Download

Photo Sketch

Ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ
Photo Sketch là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị, cho phép bạn chuyển đổi bức ảnh của mình thành tranh vẽ chì độc đáo và quá trình này được hoàn thành chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng. chuyển ảnh thành tranh vẽ

Tags: biến ảnh thành bức vẽ phác thảo download photo sketch free

89
lượt tải

5/5
Download

Pencil Photo Sketch

Ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ chì cho Android

Pencil Photo Sketch là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phác họa chuyên nghiệp, biến bạn thành nghệ sĩ chỉnh sửa ảnh và tạo phác họa bút chì cho ảnh, biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ bút chì bằng tay đẹp mắt hoặc phác họa bút chì màu.

chuyển ảnh thành tranh vẽ

Tags: chuyển ảnh thành tranh vẽ chì download pencil photo sketch cho android version

329
lượt tải

3/5
Download

Prisma

Ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ cho điện thoại Android
Prisma là ứng dụng chỉnh sửa ảnh có tên gọi đầy đủ là Prisma Art Effect Photo Editor. Với Prisma, người dùng có thể chỉnh sửa và tạo các hiệu ứng ảnh, biến ảnh chụp thành tranh vẽ. Không chỉ có thế, Prisma còn hỗ trợ hơn 500 bộ lọc và hiệu ứng giúp người dùng sáng tạo trong việc chỉnh sửa ảnh.

Tags: ứng dụng chỉnh sửa ảnh download prisma photo editor mới nhất

758
lượt tải

3/5
Download

Enlight

Ghép ảnh, chuyển ảnh thành tranh vẽ
Enlight được Apple đánh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh tất cả trong một tốt nhất, giành giải ứng dụng của năm 2015 "2015 App of the Year" của App Store tại Anh, Australia, Đức, Canada, Pháp, Trung Quốc..., cung cấp cho người dùng iOS bộ công cụ mạnh mẽ để tạo nên những bức ảnh lôi cuốn.

Tags: ghép ảnh download enlight 1.0.1 version

135
lượt tải

0/5
Download

FotoSketcher

Biến hình ảnh thành tranh vẽ nghệ thuật
FotoSketcher là công cụ hỗ trợ chuyển đổi các file hình ảnh trên máy thành tranh vẽ tuyệt đẹp bằng các thao tác đơn giản, cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa được sắp xếp hợp lý, ứng dụng FotoSketcher hỗ trợ ba định dạng ảnh là JPG, BMP và PNG.

Tags: download fotosketcher mới nhất

235
lượt tải

5/5
Download

ToonArt

Chỉnh sửa, chuyển ảnh sang Anime miễn phí
ToonArt AI Cartoon Yourself là ứng dụng độc đáo giúp chuyển ảnh của mình thành hoạt hình, tranh vẽ anime chất lượng cao. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến của ToonArt, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật cá nhân hóa.

Tags: chuyển ảnh sang anime download toonart mới nhất

58
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển ảnh thành tranh vẽ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật