download AKVIS Sketch  25.0.3530.22065

AKVIS Sketch

  25.0.3530.22065

Download AKVIS Sketch - Chuyển ảnh sang tranh vẽ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/06/2022

AKVIS Sketch hỗ trợ người dùng chuyển những bức ảnh thông thường sang dạng ảnh được phác thảo bằng công cụ bút chì hoặc màu nước, đồng thời thay đổi toàn bộ màu sắc ảnh sang dạng đen trắng hoặc chỉnh màu theo ý người dùng.


AKVIS Sketch cung cấp nhiều tham số cho phép chuyển đổi hình ảnh sang dạng bản vẽ phác thảo như tham số Watercolor cho phép tạo hiệu ứng như các bản vẽ mầu nước. Tham số này này có khoảng giá trị từ 0 đến 50. Khi tăng giá trị của tham số này thì nét vẽ nhận được sẽ có cảm giác ẩm do tích hợp nhiều màu nước hơn. Tham số Charcoal cho phép thay đổi từ nét chì thông thường sang dạng nét than còn Coloration (mầu) thêm các mầu vào bức vẽ phác.

AKVIS Sketch còn có khả năng mô phỏng các bút chì mầu với các mầu tương tự ở bức ảnh gốc với công cụ tạo màu Color Strokes. Khi không sử dụng lựa chọn này, các nét vẽ sẽ có mầu đen. Các bức ảnh cũng được thiết lập độ nghiêng cho các nét gạch bóng với giá trị mặc định là góc nghiêng 45 độ. Người dùng cũng được thiết lập kích cỡ hoặc khoảng chiều dài của nét vẽ. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tạo độ mờ hoặc độ sắc nét cho các bức phác thảo.

AKVIS Sketch có giao diện khá đơn giản, dung lượng nhỏ gọn, các tham số tích hợp các hướng dẫn đi kèm nên rất dễ sử dụng với bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của AKVIS Sketch:

- Chuyển đổi hình ảnh sang bản vẽ bằng bút chì
- Tùy chỉnh các tham sổ về mầu nước, nét than, màu sắc, kích thước nét vẽ...
- Thiết lập độ nghiêng cho nét vẽ
- Tạo ảnh mờ
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [117.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AKVIS Sketch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat akvis sketch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AKVIS Sketch 25.0.3530.22065


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm