download Photo to Sketch 4.0

Photo to Sketch

 4.0

Download Photo to Sketch - Chuyển ảnh sang tranh vẽ

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/01/2018

Photo to Sketch là một ứng dụng độc đáo đem đến cho người sử dụng các tính năng hữu ích trong việc chuyển các hình ảnh của mình sang dạng phác thảo theo ý thích cá nhân.


Photo to Sketch hỗ trợ người sử dụng các công cụ như bút, bút chì hoặc pastel để thực hiện chuyển đổi hình ảnh của mình sang dạng phác thảo. Người dùng có thể tùy chọn bất kì hình ảnh nào trong bộ sưu tập của mình để thực hiện chuyển sang dạng phác thảo nhằm giải trí hoặc tặng người thân hay bạn bè.

Với Photo to Sketch bạn cũng được cung cấp 9 loại kết cấu cho hình ảnh đầu ra để lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích cũng như nội dung hình ảnh. Không những vậy, bạn còn được xem trước các kết cấu này trong một cửa sổ nhỏ để lựa chọn được chính xác hơn.

Sketch Drawer cũng là ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ giúp bạn tạo nên những bức hình đen trắng mang tính nghệ thuật cao, Sketch Drawer cung cấp nhiều hiệu ứng và cho phép lưu ảnh chỉnh sửa thành các định dạng JPEG, BMP, GIF, MNG, ICO....

download photo to sketch

FotoSketcher cũng là phần mềm có nhiều tính năng tương tự, giúp bạn chuyển các hình ảnh bình thường sang hiệu ứng tranh vẽ độc đáo, ngoài ra FotoSketcher còn mang đến các công cụ điều chỉnh các thông số của hình ảnh để bạn có được chất lượng ảnh như mong muốn.

Tuy nhiên, Photo to Sketch cũng có những hạn chế như: chỉ hỗ trợ tốt với file ảnh có độ phân giải và kích thước trung bình, mất nhiều thời gian cho tệp tin đầu ra, không hỗ trợ Undo, không hỗ trợ công cụ chỉnh sửa hình ảnh. Có thể thấy đây là chương trình chỉ chuyển dụng trong việc chuyển ảnh sang dạng phác thảo.

Tính năng vẽ tranh cũng có trên phần mềm Photoshop, tuy nhiên nếu bạn muốn một công cụ chuyên dụng để chuyển ảnh sang tranh vẽ, đơn giản trong cách sử dụng thì Photoshop lại không được đánh giá cao bằng các phần mềm khác.

Những tính năng chính của Photo to Sketch:


-Cho phép chuyển hình ảnh sang dạng phác thảo với công cụ bút, bút chì hoặc pastel.
-Hỗ trợ 9 loại kết cầu cho file ảnh đầu ra.
-Khả năng lưu hình ảnh đầu ra dưới các định dạng: BMP, JPG, WMF.
-Chỉ đem lại kết quả cao với file ảnh mang độ phân giải và kích thước trung bình.
-Không hỗ trơ Undo và công cụ chỉnh sửa hình ảnh.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo to Sketch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo to sketch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo to Sketch 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Virtual PainterChuyển đổi ảnh số thành tranh vẽ
  • Pencil Photo SketchỨng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ chì cho Android
  • Photo Sketch MakerChuyển ảnh sang tranh phác thảo
  • Photo SketchỨng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ
  • OpenCanvasCông cụ vẽ tranh trên máy tính
  • KVADPhotoỨng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows
  • PrismaỨng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ cho điện thoại Android
  • EnlightGhép ảnh, chuyển ảnh thành tranh vẽ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm