download Instant Photo Sketch 2.0

Instant Photo Sketch

 2.0

Download Instant Photo Sketch - Chuyển ảnh thành tranh vẽ

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/04/2018

Instant Photo Sketch là phần mềm chỉnh sửa chuyển đổi hình ảnh sang dạng bức phác họa hình ảnh, với phần mềm này bạn không cần phải làm một họa sĩ tài ba mà vẫn có được những bức vẽ đẹp và chuẩn xác nhất, chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là bạn có thể biến bức ảnh được chụp bằng máy ảnh, hay chụp bằng điện thoại trở thành một bức vẽ mang đầy tính nghệ thuật.

Quảng cáo

Chuyển đổi hình ảnh thành bức vẽ phác họa đang là một trong những trào lưu được nhiều bạn trẻ sử dụng, bởi người dùng sẽ không cần mất thời gian vào việc vẽ tranh hay tìm thợ vẽ tranh mà vẫn có thể tạo ra một bức họa tuyệt vời, các đường nét trong bức ảnh được chuyển đổi thành những đường nét phác họa sinh động, màu sắc chuyển sang dạng trắng đen cho bạn có thể dễ dàng.

Photo to Sketch cũng là ứng dụng có chức năng chuyển ảnh thành tranh vẽ với công cụ bút, bút chì hoặc pastel giúp bạn tạo ra những hình ảnh mới lạ khác với ảnh thông thường, Photo to Sketch hỗ trợ 9 loại kết cầu cho file ảnh đầu ra, tuy nhiên lại không hỗ trợ undo và ko thể chỉnh sửa ảnh.

Instant Photo Sketch có hai phiên bản cho người dùng lựa chọn đó là phiên bản cài đặt trên máy tính và phiên bản online, với bản sử dụng online người dùng có thể sử dụng ngay trên trình duyệt của mình mà không cần phải cài đặt vào máy tính, điều này giúp chúng ta có thể sử dụng dễ dàng, nhanh chóng mà không tốn dung lượng cho bộ nhớ máy tính

Instant Photo Sketch được sử dụng khá dễ dàng, bạn chỉ cần lựa chọn một hình ảnh nào đó có sẵn trong máy tính của bạn, và ấn vào nút process là bức ảnh sẽ được chuyển thành tranh vẽ ngay lập tức, ngoài ra với hai thanh trượt trong phần mềm giúp bạn có thể tự điều chỉnh độ đậm của đường viền và hiệu ứng của bức ảnh.

Sketch Drawer cũng là ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ giúp bạn tạo nên những bức hình đen trắng mang tính nghệ thuật cao, Sketch Drawer cung cấp nhiều hiệu ứng và cho phép lưu ảnh chỉnh sửa thành các định dạng JPEG, BMP, GIF, MNG, ICO....

Instant Photo Sketch cho phép người dùng có thể lựa chọn các loại kiểu tranh như màu sắc của bức tranh hay chọn tranh chì với màu trắng đen, hoặc kể cả biến bức ảnh trở thành một bức tranh sơn dầu cũng là điều không khó khăn lắm với người dùng.

Những tính năng chính của phần mềm Instant Photo Sketch:

- Chuyển ảnh thành bức tranh vẽ phác họa

- Cho phép lựa chọn kiểu tranh vẽ, tranh chì hay tranh sơn dầu

- Lựa chọn độ đậm nét vẽ, màu sắc bức vẽLiên kết tải về - [5,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Instant Photo Sketch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instant photo sketch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Instant Photo Sketch 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá