Phần mềm - DỊCH NGÔN NGỮ

25 phần mềm liên quan tới "dịch ngôn ngữ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Nice Translator

Dịch ngôn ngữ trực tuyến
Nice Translator là dịch vụ dịch thuật trực tuyến tương tự như Google Translate, Altavista BabelFish... nhưng lại có ưu điểm là sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn. Tiện ích này cũng hoạt động trên nhiều trình duyệt Web thông dụng và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tags: dịch ngôn ngữ dịch thuật download nice translator free

94628
lượt tải

3/5
Download

Ollydbg

Dịch ngôn ngữ Assembly
Ollydbg là một chương trình DEBUGGER dễ sử dụng. Ollydbg bao hàm rất nhiều tính năng giúp người dùng biên tập dịch mã ASM. Ollydbg là một chương trình giúp bạn dịch file ra mã Assembly. Đây là một chương trình không thể thiếu được đối với những ai dùng ngôn ngữ Assembly. dịch ngôn ngữ

Tags: dịch ngôn ngữ assembly dịch mã nguồn assembly down ollydbg free

25310
lượt tải

3/5
Download

DAZIKZAK

Ứng dụng dịch ngôn ngữ mạng xã hội
DAZIKZAK là công cụ lắng nghe cảm xúc mạng xã hội thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam. DAZIKZAK được ví như trí tuệ nhân tạo có khả năng len lỏi theo dõi những thảo luận từ đơn giản đến chuyên môn trên mạng xã hội, hiểu rõ cảm xúc tích cực hay tiêu cực mà khách hàng đang thảo luận về nhãn hàng và đối thủ cạnh tranh. dịch ngôn ngữ

Tags: dịch ngôn ngữ mạng xã hội dịch ngôn ngữ tuổi teen dazikzak mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


ImTranslator for FireFox

Dịch ngôn ngữ trên firefox
ImTranslator for FireFox là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc dịch thuật các ngôn ngữ khác nhau một cách hiệu quả. Bạn không phải lo lắng khi dịch thuật khi phần mềm hỗ trợ tới 1640 ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Tây Ban Nha… Tất cả được tích hợp trong một công cụ dịch thuật nhỏ gọn.

Tags: dịch đa ngôn ngữ download imtranslator for firefox miễn phí

136501
lượt tải

3/5
Download

TeenCode

Công cụ dịch ngôn ngữ tuổi teen
TeenCode giúp chuyển đổi tiếng Việt sang ngôn ngữ tuổi teen, dùng để nhắn tin với bạn bè vô cùng thú vị. Thông qua TeenCode, người dùng chỉ cần nhập vào một câu tiếng Việt thông thường, lập tức bạn sẽ có kết quả trả về là một câu khác được dịch theo ngôn ngữ chat chit các bạn trẻ hay dùng.

Tags: giải mã ngôn ngữ tuổi teen chuyển đổi ngôn ngữ xì tin teencode mới nhất

223
lượt tải

3/5
Download

Qt Linguist

Dịch ngôn ngữ trong ứng dụng
Qt Linguist là phần mềm dành cho các nhà phát triển Qt quan tâm đến việc dịch ứng dụng, theo dõi các thông số thống kê liên quan đến nội dung dịch và dịch hàng loạt các dữ liệu tùy chọn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính. Qt Linguist cung cấp nhiều tùy chọn, cho phép bạn lưu toàn bộ thông tin sang nhiều định dạng tập tin hỗ trợ.

Tags: biên dịch ứng dụng dịch ngôn ngữ trong ứng dụng download qt linguist mới nhất

790
lượt tải

4,1/5
Download

Varamozhi: Transliteration Based Malayalam Text Editor

Dịch ngôn ngữ tiếng Malayalam sang tiếng Anh
Varamozhi: Transliteration Based Malayalam Text Editor là thư viện nguồn mở được nhóm Varamozhi Team thiết kế nhằm chuyển ngữ các văn bản tiếng Malayalam sang các kịch bản tiếng Anh và tiếng Malayalam. Bên cạnh đó, Varamozhi: Transliteration Based Malayalam Text Editor còn được sử dụng để nhập ánh xạ giữa phương pháp chuyển tự và font chữ tiếng Malayalam.

Tags: chuyển ngôn ngữ tiếng Malayalam sang tiếng Anh dịch ngôn ngữ tiếng Malayalam sang tiếng Anh download varamozhi transliteration based malayalam text editor bản mới

638
lượt tải

5/5
Download

Dictionary Tooltip For Linux

Dịch ngôn ngữ trên Linux
Dictionary Tooltip For Linux là phiên bản dành cho hệ điều hành Linux. Nó giúp bạn nhanh chóng dịch nghĩa của từ chưa biết, bạn chỉ cần kích đúp, hoặc bấm Ctrl+Shift+D sau khi lựa chọn một từ để xem nghĩa của chúng. Chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau với cách dịch dễ hiểu nhất giúp người sử dụng nhanh chóng hiểu được thông điệp, ý nghĩa của đoạn văn bản.

Tags: Dịch trên Linux từ điển trên Linux download dictionary tooltip for linux free

18306
lượt tải

3/5
Download

UEStudio

Trình biên dịch mã nguồn
UEStudio là phân mềm tao môi trường biên dịch các ngôn ngữ lập trình phổ biến như C++, Java, PHP, Perl… Với các tính năng như tích hợp dò lỗi, trình chuyển đổi dự án Project Converter giũa các ngôn ngữ và hỗ trợ cú pháp gõ mã nhanh…Thiết lập và tùy chọn thông quan chức năng trên giao diện trực quan.

Tags: biên dịch ngôn ngữ C++ biên dịch ngôn ngữ Java tải uestudio miễn phí

768
lượt tải

5/5
Download

Jannino

Biên dịch ngôn ngữ lập trình
Jannino là một phần mềm đặc biệt với khả năng biên dịch trực tiếp một biểu thức Java, một tập tin nguồn và có thể tạo ra Java bytecode. Với mục tiêu nhiệm vụ chính là giúp cho các trình biên dịch nhỏ và đơn giản, có thể đánh giá biểu thức hoặc trang chủ JSF theo cây cú pháp một cách tương đối nhanh.

Tags: biên dịch java biên dịch lập trình download jannino free

32679
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "dịch ngôn ngữ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá