download Nice Translator 0.5

Nice Translator

 0.5

Download Nice Translator - Dịch ngôn ngữ trực tuyến

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/04/2014

Nice Translator là dịch vụ dịch thuật trực tuyến tương tự như Google Translate, Altavista BabelFish... nhưng lại có ưu điểm là sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn. Tiện ích này cũng hoạt động trên nhiều trình duyệt Web thông dụng và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Quảng cáo

Nice Translator là dịch vụ dịch thuật trực tuyến hoạt động dựa vào bộ máy dịch thuật của Google nhưng nó đã được đơn giản hóa các thao tác để giúp người dùng thực hiện các công việc dễ dàng hơn. Chương trình hỗ trợ đa dang các loại ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đao Nha, Trung Quốc... với tốc độ dịch nhanh và có độ chính xác cao.

Điểm nổi bật của Nice Translator 0.5:

- Hỗ trợ dịch ngôn ngữ trực tuyến


Nice Translator có khả năng dịch từ, câu, đoạn văn hoặc cả văn bản dài. Chỉ cần gõ nội dung cần dịch bất kỳ vào ô trống trên cửa sổ chương tình và lựa chọn ngôn ngữ cần chuyển thế, người dùng sẽ thấy được hiển thị ngay lập tức nghĩa chuyển đổi chính xác và rõ ràng của dữ liệu đã được nhập.


Nice Translator hỗ trợ trên hầu hết các trình duyệt thông dụng như Firefox, Chrome, Internet Explorer... Nếu bạn cần học ngoại ngữ, dịch tài liệu báo chí, kỹ thuật hay bất cứ văn bản của ngôn ngữ nào thì đây là lựa chọn phù hợp.

Các tính năng chính của Nice Translator:

- Dịch thuật trực tuyến
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
- Tốc độ dịch thuật nhanh và độ chính xác cao
- Hỗ trợ trên nhiều trình duyệt
- Dịch từ, câu hoặc văn bản
 

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nice Translator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nice translator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nice Translator 0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • QTranslate 3/5 Dịch thuật ,tra cứu từ điển hiệu quả
  • Wordfast 3/5 Dịch ngôn ngữ nhanh và chính xác
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá