Phần mềm - GÓI BIỂU TƯỢNG CHO ANDROID

6 phần mềm liên quan tới "gói biểu tượng cho Android" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Belix Icon Pack

Gói biểu tượng độc đáo cho ứng dụng Android

Belix Icon Pack là gói biểu tượng được thiết kế theo phong cách khá độc đáo cho phép bạn thay thế cho các icon mặc định của ứng dụng Android, làm biến đổi màu sắc của màn hình cũng như thay đổi hoàn toan cho giao diện của điện thoại. Belix Icon Pack còn mang đến nhiều hình nền đẹp mắt để bạn trang trí mỗi ngày cho thiết bị của mình.

Tags: gói biểu tượng cho Android hình nền điện thoại download belix icon pack mới

301
lượt tải

3/5
Download

Capricorn Icon Pack

Gói icon trang trí, tùy biến giao diện Android

Capricorn Icon Pack cung cấp kho biểu tượng phong phú cùng khả năng tương thích cao với nền tảng Android để bạn trang trí và tùy biến cho giao diện của thiết bị. Các icon trong Capricorn Icon Pack được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, đặc trựng cho màu sắc của từng ứng dụng, được phân loại để tìm kiếm dễ dàng hơn.

gói biểu tượng cho Android

Tags: tải capricorn icon pack mới nhất

333
lượt tải

3/5
Download

Darkful Icon Pack

Icon tùy chỉnh ứng dụng Android

Darkful Icon Pack cung cấp một gói icon khá toàn diện cho thiết bị của bạn, với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ phong cách Android 8.1. Gói icon trong Darkful Icon Pack này tương thích với nhiều Launcher phổ biến trên các dòng điện thoại Android, kết hợp với kho hình nền phong phú trên đám mây giúp bạn trang trí mỗi ngày cho điện thoại của mình.

gói biểu tượng cho Android

Tags: download darkful icon pack free

217
lượt tải

3/5
Download


Plix Icon Pack

Gói biểu tượng hình tròn, hình nền HD cho Android
Plix Icon Pack là gói icon gồm hơn 600 biểu tượng có độ phân giải cao được thiết kế theo dạng bo tròn độc đáo, để bạn thay thế cho các icon ứng dụng mặc định trên thiết bị. Bên cạnh đó Plix Icon Pack cung cấp nhiều hình nền HD dựa trên đám mây để trang trí cho điện thoại hay máy tính bảng. Gói icon này hỗ trợ lịch động, được cập nhật hàng tháng, tương thích với nhiều launcher trên dòng điện thoại Android.

Tags: download plix icon pack mới

638
lượt tải

3/5
Download

Ninbo Icon Pack

Gói biểu tượng tùy biến ứng dụng Android

Ninbo Icon Pack là gói biểu tượng với độ phân giải cao tương thích với nhiều launcher phổ biến trên Android, giúp bạn thay thế cho các icon mặc định trên ứng dụng Android. Các icon trong Ninbo Icon Pack được thiết kế độc đáo và tinh tế giúp bạn thay đổi hoàn toàn giao diện của thiết bị, mang đến một cái nhìn mới lạ và tạo cảm hứng cho bạn mỗi lần mở điện thoại.

Tags: free download ninbo icon pack

542
lượt tải

3/5
Download

Darkven Icon Pack

Gói biểu tượng tùy biến ứng dụng Android
Darkven Icon Pack cung cấp cho người dùng bộ sưu tập icon có độ phân giải cao, được sắp xếp theo các danh mục để bạn thay thế cho các biểu tượng mặc định trên thiết bị Android của mình. Gói icon trong Darkven Icon Pack cũng được cập nhật liên tục hàng tháng, tương thích với nhiều launcher cùng với bộ sưu tập hình nền HD để trang trí cho màn hình điện thoại.

Tags: download darkven icon pack bản mới

829
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gói biểu tượng cho Android". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 miễn phí trên máy tính

  AutoCAD 2021 là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư hiện đại, mang đến các tính năng mới với nhiều cải tiến vượt trội. Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết để tận hưởng những tính năng ưu việt.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Tặng Key Win 10 Pro 64bit, 32bit vĩnh viễn mới nhất 2024

  Key Win 10 Pro là mã kích hoạt cho phiên bản Windows 10 Professional, giúp người dùng truy cập và sử dụng các tính năng nâng cao như BitLocker để mã hóa dữ liệu, Remote Desktop kết nối vào máy tính từ xa và nhiều công

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Windows 11 bản quyền an toàn bằng CMD

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Nó có nhiều cải tiến và tính năng mới so với phiên bản trước. Tương tự như vậy, việc Active Windows 11 cũng không giống