Phần mềm - GAME ĐOÁN Ô CHỮ

30 phần mềm liên quan tới "game đoán ô chữ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Guess The Phrase for Linux

Game đoán ô chữ cho Linux
Guess The Phrase for Linux thuộc thể loại game đoán cụm từ vô cùng độc đáo. Người chơi có thể lựa chọn thể loại chơi, chế độ chơi cũng như được cung cấp 1000 cụm từ khác nhau. Đặc biệt, người chơi có thể sử dụng tính năng nhắc nhở để đoán ra cụm từ đó.

Tags: game đoán ô chữ game đoán ô chữ cho linux download guess the phrase for linux free

29788
lượt tải

3/5
Download

4 Hình 1 Chữ

Game đoán ô chữ, giải đố chữ
Trải nghiệm ngay tựa game 4 Hình 1 Chữ để khẳng định tài đoán ô chữ của bạn về ca dao tục ngữ, bài hát được yêu thích hiện nay hay những câu nói quen thuộc. Độ khó tăng lên cũng độ hấp dẫn tham gia ngay hôm nay với game giải đố thú vị này. game đoán ô chữ

Tags: game giải đố tải 4 hình 1 chữ mới nhất

872
lượt tải

3/5
Download

Word Farm

Game đoán ô chữ chủ đề nông nghiệp
Word Farm là game ô chữ thú vị thử thách bạn qua các ô chữ về chủ đề nông trại, nông nghiệp, nơi bạn sẽ được thử thách qua hàng trăm câu đố từ vựng khác nhau. Word Farm là một trò chơi đảo chữ gây nghiện, nơi bạn cần phải xáo trộn và sắp xếp các chữ cái để tạo thành nhiều từ nhất. game đoán ô chữ

Tags: game từ vựng download word farm mới nhất

656
lượt tải

3/5
Download


Word Flip

Game đoán ô chữ tiếng Anh cho điện thoại Android
Word Flip là một game giải đố dành cho những người yêu thích trò chơi đoán ô chữ trên di động. Nhiệm vụ của bạn trong Word Flip là tìm ra những từ hoàn chỉnh những gợi ý để kiếm điểm, từ càng dài thì điểm số bạn kiếm được càng cao.

Tags: game giải đố cho Android download word flip cho android version

580
lượt tải

3/5
Download

Jumbline 2

Game đoán ô chữ tiếng Anh cho Android
Jumbline 2 là game giải đố ô chữ gây nghiện và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị di động Android. Jumbline 2 cung cấp hơn 20 ngàn câu đố đầy thử thách giúp bạn rèn luyện trí não đồng thời nâng cao vốn từ vựng của mình.

Tags: game đoán từ tiếng anh download jumbline 2 mới

586
lượt tải

3/5
Download

ABC Memory Match

Game đoán ô chữ, luyện trí nhớ cho Android

ABC Memory Match là game ghép chữ cái trên thiết bị Android, rất có ích trong luyện kỹ năng ghi nhớ, phù hợp với mọi lứa tuổi, được thiết kế cho mọi thành viên trong gia đình. ABC Memory Match được truyền cảm hứng từ trò chơi ghép cặp, trong đó đòi hỏi người chơi có trí nhớ tốt và độ tập trung cao.

Tags: game ghép chữ tải abc memory match miễn phí

497
lượt tải

3/5
Download

Garden of Words

Game đoán ô chữ tiếng Anh cho điện thoại Android, iPhone
Garden of Words là game giải đố ô chữ đưa bạn tới hàng trăm câu đố với những thách thức trí tuệ độc đáo. Nếu yêu thích các trò chơi ô chữ và đang tìm kiếm một thử thách mới để kiểm tra vốn từ vựng tiếng Anh của mình thì Garden of Words sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Tags: game trí tuệ giải đố tải garden of words miễn phí

594
lượt tải

3/5
Download

HQ Words

Game đoán ô chữ nhận tiền thật cho di động

HQ Words là game giải đố nhận quà khá thú vị dành cho mobile trong đó phần thưởng bạn nhận được sẽ là tiền mặt, cách chơi HQ Words cũng khá đơn giản, người chơi chỉ cần trả lời đúng tất cả các câu hỏi và giải thưởng dành cho những người có số lượng câu trả lời đúng nhiều nhất.

Tags: game đoán chữ nhận thưởng game thưởng tiền thật download hq words miễn phí

711
lượt tải

3/5
Download

Sudoku.com

Game trí tuệ đoán ô chữ cho iPhone, Android

Sudoku.com là tựa game trí tuệ tuyệt vời để giải trí trong khoảng thời gian ngắn hay thư giãn đầu óc sau một ngày làm việc bận rộn, với Sudoku.com, bạn có thể giải quyết các câu đố với con số mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet.

Tags: game trí tuệ tải sudoku.com mới nhất

760
lượt tải

3/5
Download

Wheel of Fortune

Game vòng quay may mắn cho mobile

Wheel of Fortune là tựa game đoán ô chữ rất được yêu thích trên mobile, trong đó người chơi sẽ quay bánh xe để giải quyết các câu đố cũng như rèn luyện trí não của mình, Wheel of Fortune là lựa chọn tuyệt vời để chơi cùng gia đình hay bạn bè, thách thức bản thân với những câu đố mới được cập nhật mỗi ngày.

Tags: download wheel of fortune mới nhất

870
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game đoán ô chữ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật