Phần mềm - GAME HÀNH ĐỘNG PC

6 phần mềm liên quan tới "game hành động pc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Yooka Laylee

Game phiêu lưu hành động trên mọi nền tảng PC
Yooka Laylee là một game hành động phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi Playtonic Games và phát hành vào năm 2017 trên các nền tảng PC. Người chơi được khám phá thế giới rộng lớn Yooka Laylee, tương tác với các nhân vật dễ thương, thu thập vật phẩm hoàn thành nhiệm vụ.

Tags: game phiêu lưu pc game hành động pc download yooka laylee mới nhất

281
lượt tải

3/5
Download

Aztez

Game hành động chặt chém trên PC
Aztez là một trong những tựa game hành động chiến thuật Hack & Slash rất độc đáo đến từ nhà phát hành Team Colorblind dành cho HĐH PC. Với tông màu chủ đạo đen trắng và những pha hành động mãnh liệt Aztez hứa hẹn mang tới cho bạn những giây phút giải trí cực kỳ thú vị. game hành động pc

Tags: game chiến thuật trên pc aztez free download

30
lượt tải

3/5
Download

Borderlands 3

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất được yêu thích trên PC
Borderlands 3 là phiên bản thứ 3 của tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Gearbox Software và 2K Games, không chỉ tiếp nối Borderlands 3 còn cho thấy nhiều sự mới mẻ đột phá so những người đàn anh đi trước. game hành động pc

Tags: game bắn súng pc download borderlands 3 mới nhất

962
lượt tải

3/5
Download


Wolfenstein The New Order

Game hành động lén lút
Wolfenstein: The New Order là trainer của game cùng tên, cung cấp nhiều tính năng cheat game, thay đổi thông số của game, giúp game thủ có thêm nhiều cơ hội để đánh bại quân Phát Xít hơn. Wolfenstein: The New Order tiếp nối sự kiện của các tập trước, và thay đổi một vài yếu tố chính trong gameplay, tạo sự khác biệt với các game bắn súng khác trên thị trường cũng như với chính các phiên bản trước đó của nó.

Tags: game hành động lén lút game bắn súng download wolfenstein: the new order other version

226
lượt tải

4/5
Download

Crisis Core

Game nhập vai, phiêu lưu RPG
Tựa game huyền thoại kinh điển Final Fantasy VII có lẽ đã không còn quá xa lạ với các game thủ 9x. Với những màn chiến đấu nảy lửa được tái hiện lại một cách chân thực, Crisis Core Final Fantasy VII Reunion sẽ đem tới những trải nghiệm đầy mới mẻ trong phiên bản mới được ra mắt vào năm 2022 này.

Tags: game hành động PC game nhập vai chiến đấu down crisis core free

30
lượt tải

3/5
Download

Assassins Creed 4

Game hành động phiêu lưu trên PC

Assassins Creed 4 tiếp tục là một phiên bản nối dài những hấp dẫn của series game Assassins Creed do Ubisoft sản xuất. Sản phẩm hướng đến đề tài cướp biển và những trận hải chiến đầy kịch tính. Người chơi Assassins Creed 4 có thể chu du bôn ba trên những con tàu lớn, vượt đại dương và chạm trán với những tên cướp biển sừng sỏ.

Tags: game nhập vai cho máy tính download assassins creed 4 miễn phí

895
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game hành động pc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật