download Wolfenstein: The New Order cho PC

Wolfenstein: The New Order

 cho PC

Download Wolfenstein: The New Order - Game hành động lén lút

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/06/2018

Wolfenstein: The New Order là trainer của game cùng tên, cung cấp nhiều tính năng cheat game, thay đổi thông số của game, giúp game thủ có thêm nhiều cơ hội để đánh bại quân Phát Xít hơn. Wolfenstein: The New Order tiếp nối sự kiện của các tập trước, và thay đổi một vài yếu tố chính trong gameplay, tạo sự khác biệt với các game bắn súng khác trên thị trường cũng như với chính các phiên bản trước đó của nó.

Quảng cáo

Trong game Wolfenstein: The New Order, luôn có rất nhiều cách để giải quyết tình huống. Nếu bạn chọn khai hỏa, game có sẵn vô số loại vũ khí và thiết bị, cùng các công cụ hỗ trợ hành động lén lút khi bạn không muốn tham chiến. Game Wolfenstein: The New Order có đồ họa hiện đại, mãn nhãn, kể cả khi cảnh trong game khá tối và chưa thực sự tốt ở một số đoạn.

Cũng là tựa game bắn súng nhưng liên quân mobile lại mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, với lối chơi nhập vai cuốn hút và hấp dẫn, liên quân mobile mang siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại lên thiết bị di động thỏa mãn niềm đam mê của rất nhiều game thủ.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm cốt truyện của game và xem kết thúc game mà không quá lạm dụng tính năng load nhanh, bản trainer Wolfenstein: The New Order này sẽ biến bạn thành kẻ bất khả chiến

Bạn có thể tải minecraft là tựa game chiến thuật mô phỏng xây dựng thành phố với những khối vuông kỳ diệu, tải minecraft có đồ họa đẹp mắt, cùng với không gian chơi game đa dạng, hệ thống nhiệm vụ phong phú mang đến cho bạn nhiều bất ngờ.

Các tính năng chính của Wolfenstein: The New Order:

- Cheat vũ khí.

- Dịch chuyển tức thời.

- Kích hoạt chế độ slow motion.Liên kết tải về - [717 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wolfenstein: The New Order được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wolfenstein: the new order là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wolfenstein: The New Order cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hitman Spring Pack 3/5 Siêu phẩm game bắn súng hành động trên PC
  • Sneak Ops 3/5 Game hành động lén lút hấp dẫn cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá