Phần mềm - GAME NHẬP VAI ĐI CẢNH

8 phần mềm liên quan tới "game nhập vai đi cảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Raid Survivor

Game nhập vai đi cảnh phong cách hoạt hình
Raid Survivor là tựa game nhập vai đi cảnh lấy bối cảnh ngày tận thế, nền văn minh nhân loại bên bờ sụp đổ, con người trở nên thay đổi đến mất cả nhân tính. Nhiệm vụ của người chơi trong Raid Survivor là dấn thân vào cuộc hành trình đầy mạo hiểm và tìm cách sóng sót trong thế giới đầy rẫy những cạm bẫy chết người này.

Tags: game nhập vai đi cảnh game hành động đi cảnh download raid survivor mới nhất

752
lượt tải

3/5
Download

Pixel Dungeon

Game nhập vai đi cảnh phong cách Pixel

Tựa game Pixel Dungeon kết hợp nội dung nhập vai đi cảnh và phong cách đồ họa pixel độc đáo, trong đó bạn sẽ lựa chọn các nhân vật và khám phá các hầm ngục bí ẩn với rất nhiều quái vật và cảm bẫy. Bạn phải đi càng xa càng tốt và thu thập các vật phẩm, trong đó có bùa hộ mệnh của Yendor.

game nhập vai đi cảnh

Tags: game khám phá hầm ngục download pixel dungeon free

655
lượt tải

3/5
Download

Gia Tộc Huyền Thoại

Game nhập vai đi cảnh màn hình ngang
Gia Tộc Huyền Thoại là game nhập vai đi cảnh màn hình ngang với lối gameplay đặc sắc đến từ nhà phát hành Funtap kết hợp với đồ họa 2D q-style đẹp mắt. Trong Gia Tộc Huyền Thoại người chơi sẽ hóa thân thành các nhẫn giả chuyên nghiệp, trau dồi khả năng sức mạnh của mình bằng hệ thống nhẫn thuật và thực hiện các sứ mệnh cao cả. game nhập vai đi cảnh

Tags: game MMORPG đi cảnh download gia tộc huyền thoại bản mới

721
lượt tải

3/5
Download


Gọi Rồng Online

Game nhập vai đi cảnh phong cách Manga
Gọi Rồng Online là tựa game nhập vai được thiết kế để chơi trên màn hình ngang do người Việt phát triển cho các nền tảng PC, Android, IOS với phần hình ảnh, nội dung lấy cảm hứng từ game Chú Bé Rồng - Ngọc Rồng Online mà nhiều người từng chơi. Gọi Rồng Online mang đến hệ thống nhân vật phong phú dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng, bản đồ đa dạng, hệ thống giao dịch tự do cũng như những trận chiến đa màu sắc.

Tags: game nhập vai phong cách manga download gọi rồng online free

367
lượt tải

3/5
Download

Coin Crypt

Game nhập vai đi cảnh vui nhộn
Game Coin Crypt là game Roguelike thú vị, tạo sự cân bằng giữa sự hài hước vui nhộn và tính thách thức, do đó người chơi không quá khó khăn để sống sót đồng thời không có cảm giác nhàm chán nhanh chóng. Game có độ khó tăng dần, do vậy nếu không muốn mất mạng bạn vẫn cần cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ.

Tags: game Roguelike game thẻ bài coin crypt free download

67
lượt tải

4/5
Download

Immortal Rogue

Game nhập vai đi cảnh hấp dẫn cho mobile

Immortal Rogue thuộc thể loại game hành động chặt chém hấp dẫn cho mobile, trong Immortal Rogue bạn vào vai một ma cà rồng bất diệt và chiến đấu qua các chu kỳ thời đại 100 năm.

Tags: game hành động game nhập vai download immortal rogue mới

623
lượt tải

3/5
Download

Ziggs Arcade Blast

Game nhập vai phiêu lưu kỳ thú
Ziggs Arcade Blast là mini game mới ra mắt của hãng Riot được thiết kế chỉ trong vòng 48 tiếng và là game đi cảnh (game platformer) hấp dẫn dù không có quá nhiều bàn chơi. Trong game Ziggs Arcade Blast, game thủ sẽ nhập vai nhân vật chính Ziggs - Chuyên gia chất nổ nhỏ bé của Liên Minh Huyền Thoại và sẽ cùng Ziggs bắt đầu những cuộc phiêu lưu kỳ thú nhằm hạ gục Brand - một tay thủ lĩnh Liên Minh Huyền Thoại khác.

Tags: download ziggs arcade blast mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

River City Girls 2

Game anime hành động phiêu lưu
Tiếp nối thành công của phần đầu tiên, River City Girls 2 đưa chúng ta quay lại với những học sinh trung học máu lửa Misako, Kyoko, Kunio và Riki. Cùng với hai người bạn mới là Marian và Provie, các nữ quái học đường lại bước vào cuộc chiến sinh tử để ngăn chặn một kẻ thù cũ quay lại và đe dọa sự an nguy của thành phố River.

Tags: game đánh đấm tải river city girls 2 miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game nhập vai đi cảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật