Phần mềm - GAME PHÁ GẠCH

15 phần mềm liên quan tới "game phá gạch" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Bricks Breaker King

Game phá gạch, bắn khối gạch

Bricks Breaker King là tựa game giải đố phá gạch với cách chơi đơn giản, nhiều chế độ chơi và nhiều màn chơi để chinh phục. Bạn cũng có thể cạnh tranh với các game thủ trên toàn thế giới trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến, vừa luyện kỹ năng bắn gạch vừa có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Tags: game bắn gạch game phá gạch download bricks breaker king free

696
lượt tải

3/5
Download

Brick Breaker

Game phá gạch chủ đề không gian

Brick Breaker là trò chơi phá gạch thú vị với chủ đề về không gian và trải nghiệm giữa các thiên hà. Nhiệm vụ của bạn trong Brick Breaker là bắn bóng để phá vỡ các khối gạch, với rất nhiều cấp độ để bạn chinh phục, hỗ trợ chế độ nhiều người chơi ở các trực tuyến lẫn ngoại tuyến.

game phá gạch

Tags: brick breaker mới nhất

693
lượt tải

3/5
Download

Game Bricks Destroyer

Game phá gạch tìm đường đi
Game Bricks Destroyer là một trong số những game vô cùng hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích hiện nay, được đánh giá là đem đến những giây phút thư giãn và trải nghiệm cho người dùng, Game Bricks Destroyer cung cấp tới người dùng các viên gạch giúp bạn có thể khởi động, chơi và vượt qua các chướng ngại vật để về đích. game phá gạch

Tags: game phá tường download game bricks destroyer free

30049
lượt tải

3/5
Download


Block Puzzle Infinite

Game phá gạch hấp dẫn cho di động

Block Puzzle Infinite là tựa game xếp gạch từng rất phổ biến trên các máy điện tử cầm tay nay đã được đưa lên di động với đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn hơn, tải và chơi Block Puzzle Infinite hoàn toàn miễn phí trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn.

Tags: game xếp gạch download block puzzle infinite mới

486
lượt tải

3/5
Download

One More Brick cho iOS

Game phá gạch và bắn bóng
One More Brick là sự kết hợp hài hòa giữa game phá gạch và game bắn bóng, hoạt động trên các thiết bị iOS 8.0 trở lên, nhiệm vụ của người chơi là ngắm bắn sao cho chính xác khi bắn bóng, tạo ra combo phá gạch ấn tượng để ghi được số điểm cao nhất.

Tags: game bắn bóng one more brick cho ios mới nhất

987
lượt tải

3/5
Download

Swipe Brick Breaker

Game phá gạch, bắn bóng cổ điển cho di động
Swipe Brick Breaker là game được thiết kế theo phong cách game trí tuệ pha trộn thú vị giữa game bắn gạch, phá gạch với game bắn bóng, tạo nên trò chơi đặc biệt gây nghiện, Swipe Brick Breaker là lựa chọn tuyệt vời để giải trí trong những lúc rảnh rỗi.

Tags: tải swipe brick breaker mới nhất

92
lượt tải

3/5
Download

Block Puzzle

Game xếp hình đồ họa cực đẹp mắt cho di động

Block Puzzle là tựa game xếp hình huyền thoại trên máy điện tử cầm tay dành cho di động với thiết kế đồ họa rực rỡ và gameplay hấp dẫn hơn. Tải và chơi Block Puzzle cho điện thoại và máy tính bảng hoàn toàn miễn phí.

Tags: game xếp hình download block puzzle miễn phí

878
lượt tải

3/5
Download

Bricks n Crush

Game bắn bóng phá gạch cho mobile

Bricks n Crush là tựa game phá gạch bắn bóng theo phong cách trí tuệ tạo nên trò chơi đặc biệt gây nghiện. Bricks n Crush là lựa chọn tuyệt vời dành để giải trí những lúc rảnh rỗi.

Tags: tải bricks n crush miễn phí

67
lượt tải

3/5
Download

Bricks Breaker Glow Balls

Game bắn và phá vỡ các khối gạch

Bricks Breaker Glow Balls là dạng trò chơi gây nghiện và thách thức, nơi bạn phải tập trung vào việc phá vỡ các viên gạch, vừa để luyện trí não nhưng cũng mang tính hài hước vui nhộn giúp bạn thư giãn. Game có cách chơi đơn giản, hàng ngàn giai đoạn và một chế độ chơi bất tận để bạn tận hưởng nhiều niềm vui hơn.

Tags: download bricks breaker glow balls bản mới

747
lượt tải

3/5
Download

Swipe Brick Breaker: The Blast

Game bắn bóng phá gạch trí tuệ cho mobile

Tải Swipe Brick Breaker: The Blast và tận hưởng trò chơi phá gạch mới nhất dành cho mobile, phiên được 10 triệu người chơi trên khắp thế giới, Swipe Brick Breaker: The Blast được cung cấp miễn phí cho các dòng điện thoại và máy tính bảng cả Android lẫn iPhone.

Tags: download swipe brick breaker: the blast mới nhất

309
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game phá gạch". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá