Phần mềm - GAME TƯ DUY

7 phần mềm liên quan tới "game tư duy" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Math Puzzle Games Crossmath

Game tư duy logic, giải đố toán học Cross Math
Math Puzzle Games Crossmath là một ứng dụng giải đố toán học thú vị,mang đến một loạt các câu đố toán học đa dạng và thú vị, đòi hỏi người chơi sử dụng khả năng tư duy logic và kỹ năng toán học của mình để giải quyết. Với giao diện đơn giản và thân thiện, Math Puzzle Games Crossmath phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn

Tags: game giải đố toán học game ô số sudoku download math puzzle games crossmath cho android free

650
lượt tải

5/5
Download

Stix

Game giải trí hấp dẫn
Stix là game giải trí đưa bạn đến với nhiệm vụ phá hủy các cấu trúc đầy tính thách thức và tránh thoát khỏi sự tấn công của binh đoàn ngoài hành tinh. Tuy không yêu cầu cao về khả năng phản xạ mạnh mẽ, nhưng hãy nhớ, chỉ một sai sót nhỏ thôi, những cấu trúc này sẽ trở thành nấm mồ chôn vùi bạn trong tích tắc. game tư duy

Tags: game tư duy game stick stix mới nhất

571
lượt tải

0/5
Download

Dots

Rèn luyện khả năng tư duy cho bé
Dots là tựa game đơn giản phù hợp với lứa tuổi nhỏ giúp các em phát triển trí tuệ và tư duy trong cuộc sống, làm quen với các dạng hình học, điểm màu và tư duy tưởng tượng ngay từ khi còn bé. Game có cách chơi giống với game cờ caro, với các chế độ chơi cùng máy tính, từ dễ đến khó, tự động chơi cho đến khi người chơi dừng cuộc. game tư duy

Tags: rèn luyện tư duy dots mới nhất

20832
lượt tải

3/5
Download


Simple Kingdom

Game chiến thuật miễn phí cho Android

Simple Kingdom là game chiến thuật offline đơn giản mà hấp dẫn, nơi bạn sẽ đóng vai trò là nhà vua của một vương quốc và có trách nhiệm mở rộng bờ cõi, phát triển nền kinh tế và dân số, bảo vệ lãnh thổ để xây dựng một cường quốc hùng mạnh và giàu có.

Tags: game chiến thuật PC game tư duy chiến thuật download simple kingdom miễn phí

89
lượt tải

5/5
Download

Dot Link

Connect the Dots, kết nối các chấm màu trên điện thoại
Dot Link là tựa game giải đố thú vị và sáng tạo, thiết kế để thách thức trí não và kỹ năng logic của người chơi. Trong Dot Link, bạn sẽ đắm chìm vào một thế giới của những hình chấm màu sắc, nơi nhiệm vụ của bạn là nối các điểm giống màu với nhau một cách thông minh để tạo thành các đường nối không chéo.

Tags: game kết nối dây game tư duy logic download dot link cho android version

724
lượt tải

3/5
Download

Block

Phát triển khả năng ghi nhớ của trẻ
Block là một game rèn luyện trí não hoàn hảo dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Với cách chơi vô cùng đơn giản như ghi nhớ vị trí của các hình ảnh có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt, Block không chỉ thử thách kỹ năng ghi nhớ mà còn phát triển trí tuệ và tư duy của trẻ.

Tags: game rèn luyện trí nhớ game tư duy cho bé block free download

14113
lượt tải

3/5
Download

Brain Test 2

Game đố mẹo rèn luyện trí não
Brain Test 2 là phiên bản tiếp theo của seri game giải đố hấp dẫn mang đến cho người chơi những câu đố thú vị và những bài kiểm tra hóc búa nhưng hài hước. Chơi Brain Test 2 hằng ngày là cách tuyệt vời để bạn rèn luyện trí não, tăng cường trí nhớ và sự linh hoạt trong các vận động thị giác.

Tags: game giải đố trên Android game rèn trí não download brain test 2 miễn phí

107
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game tư duy". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Dots - Game phát triển tư duy, trí tuệ cho trẻ

  DotsGame trí tuệ dành cho trẻ nhỏ giúp các em phát triển tư duy qua các trò chơi. Dots có cách chơi khá giống cờ caro, người chơi cần nối 2 dấu chấm bất kỳ và khi nào tạo được thành ô vuông thì người nối cuối cùng sẽ chiến thắng.

 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử

  Vẽ sơ đồ tư duy môn lịch sử giúp bạn lên phương án học tập, chia các ý trong câu hỏi để dễ dàng học thuộc hơn. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử giúp quá trình học tập và ôn thi đạt kết quả tốt nhé.

 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn

  Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn là cách để các học sinh có thể ôn luyện môn Ngữ Văn, học thuộc môn Văn một cách nhanh nhất, nhớ lâu nhất. Làm theo hướng dẫn

 • Rèn luyện tư duy với Soukoban

  Rèn luyện tư duy với Soukoban sẽ giúp trẻ em phát triển trí thông minh, tài logic của mình qua các tình huống mà Soukoban mang lại. Game cung cấp nhiều level từ dễ đến khó, người chơi phải vượt qua các level để trở thành người chiến thắng.

 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính

  Vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap là một trong những phương pháp giúp người dùng tạo sơ đồ tư duy sắp xếp các ý tưởng từ lớn tới bé một cách rõ ràng, đơn giản và hiệu quả, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap trên máy tính chi tiết nhất.

 • Cách vẽ sơ đồ tư duy trong Word đơn giản, tiện lợi

  Ngoài việc sử dụng để soạn thảo văn bản, Word còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như sử dụng để vẽ sơ đồ tư duy. Bạn đọc có thể tham khảo cách vẽ sơ đồ tư duy trong Word tại đây thay vì sử dụng các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên dụng.

Thủ thuật