download Brain Test 2 Cho Android

Brain Test 2

 Cho Android

Download Brain Test 2 - Game đố mẹo rèn luyện trí não

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/08/2022

Brain Test 2 là phiên bản tiếp theo của seri game giải đố hấp dẫn mang đến cho người chơi những câu đố thú vị và những bài kiểm tra hóc búa nhưng hài hước. Chơi Brain Test 2 hằng ngày là cách tuyệt vời để bạn rèn luyện trí não, tăng cường trí nhớ và sự linh hoạt trong các vận động thị giác.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Brain Test 2

Trong Brain Test 2, các câu đố có những câu chuyện với các nhân vật đầy màu sắc, nó cũng bổ sung thêm những câu hỏi thú vị hơn so với bản Brain Test đầu tiên trên di động. Hãy đánh bại Vua sư tử với Mèo Tom, trồng trọt trang trại của bạn với Emily, săn quái vật với Joe. Có một số câu đố dễ nhưng không phải ai cũng có thể vượt qua dễ dàng.

brain test 2

Download Brain Test 2 cho Android, iPhone - Game đố mẹo rèn luyện trí não

Brain Test 2 cho phép bạn thách thức tâm trí của bạn với các câu đố khác nhau. Game giải đố mới này có thể phá vỡ nhận thức thông thường và kiểm tra trí não của bạn. Bạn có thể hòa mình cùng bạn bè để chơi game IQ miễn phí gây nghiện và vui nhộn này. Nếu bạn là fan của các trò chơi đố chữ, tìm từ, câu đố, sudoku hoặc bất kỳ trò chơi đố vui nào khác, thì Brain Test 2 là lựa chọn tốt nhất cho bạn! Bạn đã sẵn sàng để rửa não với những câu đố vui chưa? 

brain test 2 2

Nhiều câu hỏi hóc búa kích thích sự sáng tạo

Bạn có thể tham khảo Đáp án Brain Test đầy đủ nhất được cung cấp trên TAIMIENPHI nếu đã chơi ở phiên bản game đầu tiên, có thể có những câu hỏi bạn đã giải đáp được nhưng có những tình huống bạn chưa thể vượt qua. 

2. Các tính năng chính của Brain Test 2

- Nhiều câu đố mẹo để rèn luyện trí não và trí tuệ: Bạn sẽ bị lừa!
- Phù hợp cho mọi lứa tuổi
- Download và chơi game miễn phí
- Gameplay đơn giản và gây nghiện
- Chơi mà không cần internet.

3. Game liên quan

Nối tiếp Brain Test 2 phiên bản Brain Test 3 với nhiều câu hỏi hóc búa hơn, tăng độ khó lên và thêm nhiều màn chơi hơn. Bên cạnh đó Brain Test còn cải thiện về đồ họa, cốt chuyện và có thể chơi ngoại tuyến.

Cùng với Brain Test thì Brain Out cũng là game giải đố cực kỳ hack não người chơi với những câu hỏi vừa logic vừa phi logic đòi hỏi người chơi linh hoạt trong suy nghĩ, game Brain Out cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích cho cuộc sống, đặc biệt là kích thích sự sáng tạo để bạn có trí não sắc bén hơn mỗi ngày.


Liên kết tải về - [70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Brain Test 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brain test 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Brain Test 2 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Brain Test 3/5 Game trí tuệ, luyện IQ
  • Dot to Dot 3/5 Game giải đố kết nối các dấu chấm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá