Phần mềm - GAME THỦY CHIẾN

8 phần mềm liên quan tới "game thủy chiến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Battle Bay

Game thủy chiến trên Mobile

Battle Bay là một game mobile thủy chiến PvP nhiều người cực kỳ hấp dẫn, mang đậm phong cách của một tựa game MOBA. Battle Bay đưa người chơi vào những trận đối đầu trên mặt nước cực kỳ sôi động và không kém phần thử thách.

Tags: game thủy chiến game chiến đấu trên biển down battle bay free

501
lượt tải

3/5
Download

Ships of Glory

Game thủy chiến hấp dẫn cho mobile

Ships of Glory là game giả lập chiến đấu hải quân trực tuyến nhiều người chơi vô cùng thú vị trên mobile, tham gia Ships of Glory, bạn sẽ trở thành một vị đô đốc chỉ huy hàng loạt các loại tàu như: tàu tuần tra, tàu khu trục, tuần dương hạm, chiến hạm...

game thủy chiến

Tags: game chiến tranh trên biển ships of glory free download

30
lượt tải

3/5
Download

Blackwake

Game thủy chiến hấp dẫn cho máy tính
Blackwake thuộc thể loại game hải chiến dành cho máy tính mang đậm tính chiến thuật đồng đội. Người chơi tham gia Blackwake nắm giữ cương vị thuyền trưởng để dẫn dắt đồng đội của mình vào từng cuộc chiến. Bắn đại bác, nhấn chìm tàu của kẻ thù hoặc tiêu diệt bằng súng đạn hiện đại. game thủy chiến

Tags: game bắn súng trên biển download blackwake miễn phí

371
lượt tải

3/5
Download


Đại Chiến Hạm 3D

trò chơi chiến tranh biển hấp dẫn của Funtap

Đại Chiến Hạm 3D chuẩn bị đến tay người chơi với tư cách là một game chiến tranh biển khá hấp dẫn. GameĐại Chiến Hạm 3Ddo hãng Funtap độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam trên các nền tảng đi động với tính năng game phong phú, đồ họa đẹp mắt kèm hiệu ứng sắc nét.

Tags: game nhập vai download đại chiến hạm 3d mới

30
lượt tải

3/5
Download

Navy Field: Resurrection of the Steel Fleet

Game thế chiến thứ 2
Navy Field: Resurrection of the Steel Fleet là game online nhiều người chơi được xây dựng dựa theo những trận thủy chiến thực sự trong Thế chiến II với những mô hình đồ họa chuẩn bao gồm tàu chiến, vũ khí, máy bay và đạn dược của Đức, Mỹ, Anh và Nhật Bản. Trong Navy Field: Resurrection of the Steel Fleet, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ xây dựng tàu chiến, kết hợp các lực lượng vũ trang và điều lệnh thủy thủ thực hiện các nhiệm vụ nhất định.

Tags: game thế chiến thứ 2 game chiến tranh thế giới download navy field resurrection of the steel fleet free

952
lượt tải

4,2/5
Download

Merge Ships

Game hợp nhât đồ vật cho iPhone, Android

Merge Ships là một game thuyền chiến gây nghiện dựa trên xu hướng phổ biến của các trò chơi clicker và idle tycoon, tham gia Merge Ships, bạn sẽ trở thành thuyền trưởng và lái tàu trên đại dương, đi vòng quanh thế giới và thu thập những con tàu vô cùng độc đáo, kiếm được nhiều tiền và trở thành thuyền trưởng giỏi nhất.

Tags: game match-2 tải merge ships miễn phí

563
lượt tải

3/5
Download

Battle of Warships

Game giả lập trận thủy chiến 1942

Battle of Warships là một trong những game di động iả lập tàu huyền thoại về trận chiến 1942 và chiến tranh hải quân, chiến đấu trên biển. Nhiệm vụ của bạn trong Battle of Warships là điều khiển các loại tài chiến, tùy chỉnh và tăng cường sức mạnh cho chúng để chiến đấu với các đội hải quân khác.

Tags: game tàu hải quân download Battle of Warships miễn phí

174
lượt tải

3/5
Download

Sea Battle 2

Game đại chiến tàu giấy

Tựa game Sea Battle 2 lấy đề tài chiến tranh trên biển hấp dẫn kết hợp với nền đồ họa vẽ tay trên giấy đưa bạn trở về với ký ức tuổi thơ. Nội dung của game là cuộc chiến giữa 2 đội tàu với nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ số táu có trên bản đồ của đối thủ thông qua việc dự đoán vì không ai biết chính xác vị trí tàu địch.

Tags: game bắn tàu trên giấy download sea battle 2 mới nhất

525
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game thủy chiến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá