download Blackwake Phiên bản Steam

Blackwake

 Phiên bản Steam

Download Blackwake - Game thủy chiến hấp dẫn cho máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/06/2018

Blackwake thuộc thể loại game hải chiến dành cho máy tính mang đậm tính chiến thuật đồng đội. Người chơi tham gia Blackwake nắm giữ cương vị thuyền trưởng để dẫn dắt đồng đội của mình vào từng cuộc chiến. Bắn đại bác, nhấn chìm tàu của kẻ thù hoặc tiêu diệt bằng súng đạn hiện đại.

Quảng cáo

Blackwake xây dựng theo bối cảnh những cuộc đọ súng trên biển, nơi mà người chơi sẽ phải phối hợp với những game thủ để nhấn chìm kẻ thù. Bạn sẽ chiến đấu như một thành viên trên chiến thuyền với 16 người chơi khác, một người sẽ được bầu làm thuyền trưởng để lèo lái con thuyền, thậm chí có chế độ chơi lên tới 54 người trong một trận chiến.

blackwake

 

Download Blackwake - Game thủy chiến hấp dẫn cho máy tính

Trong Blackwake, nếu đóng vai trò của một thủy thủ, người chơi có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn để chiến thắng mà không bó buộc trong một vị trí nhất định. Chẳng hạn nhưu bắn đại bác về phía kẻ thù, sửa chữa tàu, điều khiển tàu tránh các vác đá ngầm, bơm nước ra khỏi tàu. Cung cấp lương thực cho các thành viên trên tàu hoặc do thám trên tàu đối phương.

Bang Bang cũng là tựa game bắn tăng hấp dẫn được nhiều người yêu thích, góc bắn không giới hạn, nòng súng quay 360 độ giúp người dùng thực hiện nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt Bang Bang còn có nhiều loại map cùng nhiều hình thức thi đấu khác nhau.

blackwake 2

 

Tải Blackwake - Game thủy chiến hấp dẫn cho máy tính

 

Bên cạnh đó nếu giữ vai trò là thuyền trưởng trong Blackwake, người chơi có thể ra lệnh cho các thành viên, điều phối và kiểm soát thế trận, tập trung vào việc sửa chữa hay tấn công địch. Lúc này bạn là người chỉ huy tối cao và cũng nắm giữ một trách nhiệm vô cùng nặng lề, thành công hay thất bại đều do bạn quyết định. Để dành được chiến thắng trong mỗi trận hải chiến, đòi hỏi ở người thuyền trưởng là sự nhìn xa trông rộng để đưa ra những dự đoán, tìm mọi cách để chiếm lợi thế trong cuộc chiến.

Blackwake cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau như đối kháng 1v1 hay đấu 3v3 vơi nhiều loại tàu đa dạng về kích cỡ. Vào vai thuyền trưởng và kết hợp với thuyền trưởng khác hoặc cả đội. Bạn có thể giao tiếp với người chơi khác thông qua hệ thống chat để kết hợp với nhau trong chiến đấu. Ngoài game mang đến hệ thống tùy biến cho phép người chơi thực hiện các công việc như đặt tên tàu, thay đổi màu sắc, thay đổi quần áo và phụ kiện cho thuyền trưởng....

Ngoài Blackwake, nếu bạn là một fan của game bắn súng thì tai truy kich sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua với những màn nhập vai bắn súng kịch tính, với hệ thống vũ khí đa dạng và nền đồ họa đẹp mắt, tai truy kich sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải lao thú vị cùng bạn bè.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Blackwake được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blackwake là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Blackwake Phiên bản Steam


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá