download Sea Battle 2 Cho Android

Sea Battle 2

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1294
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 0 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android

Download Sea Battle 2 - Game đại chiến tàu giấy

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/10/2019

Tựa game Sea Battle 2 lấy đề tài chiến tranh trên biển hấp dẫn kết hợp với nền đồ họa vẽ tay trên giấy đưa bạn trở về với ký ức tuổi thơ. Nội dung của game là cuộc chiến giữa 2 đội tàu với nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ số táu có trên bản đồ của đối thủ thông qua việc dự đoán vì không ai biết chính xác vị trí tàu địch.


Quảng cáo

Sea Battle 2 là game có hàng triệu người cùng tham gia ở chế độ trực tuyến và thời gian thực, đó cũng là cơ hội để bạn cạnh tranh và tận hưởng niềm vui khi giành chiến thắng. Game mang đến các loại phương tiện trên biển bao gồm tàu, máy bay, tàu ngầm, ngư lôi, radar... với nhiệm vụ sắp xếp tàu trên bản đồ và khởi động các cuộc tấn công vào chiến trường của đối thủ, sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để đánh chìm hạm đội hải quân của kẻ thù.

sea battle 2

Download Sea Battle 2, Game đại chiến tàu giấy

Sea Battle 2 còn đặt ra cho bạn nhiệm vụ xây dựng các căn cứ quân sự xưởng đóng tàu, nhà máy, tòa nhà chọc trời, tùy chỉnh hạm đội chiến tranh, thiết bị, kho vũ khí của bạn và mở khóa nhiều giao diện khác nhau từ thời Thế chiến thứ nhất đến thời hiện đại. Bạn cũng sẽ tham gia vào bảng xếp hạng, lên cấp từ người lính quèn đến một đô đốc giàu kinh nghiệm. Bên cạnh chế độ cạnh tranh trong Sea Battle bạn có thể chơi với AI của máy, chơi với bạn bè qua kết nối Bluetooth, chat và trò chuyện với những người cùng chơi.

Các tính năng chính của Sea Battle 2:

- Game đại chiến tàu giấy

- Chơi trực tuyến cùng bạn bè

- Chọn đội tàu, lựa chọn vũ khí

- Trò chuyện qua tính năng chat

- Tham gia bảng xếp hạng toàn cầu


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sea Battle 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sea battle 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sea Battle 2 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá