Phần mềm - GIẢI MÃ ÂM THANH

8 phần mềm liên quan tới "giải mã âm thanh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MPEG 4 AAC Decoder

Trình giải mã âm thanh
MPEG 4 AAC Decoder là chương trình giải mã âm thanh AAC / MP4 tiên tiến, hoạt động bằng dòng lệnh, hỗ trợ profile phong phú, chẳng hạn như LC, LTP, LD, HE và HEv2, tùy chọn hai định dạng đầu ra WAV và RAW PCM.

Tags: giải mã AAC giải mã MP4 tải mpeg 4 aac decoder mới nhất

190
lượt tải

3,4/5
Download

USB Audio Player PRO

Phát nhạc với bộ giải mã âm thanh USB
USB Audio Player PRO là ứng dụng nghe nhạc trên nền tảng di động chất lượng cao hỗ trợ bộ xử lý âm thanh USB và chip âm thanh HiRes được tìm thấy trong các điện thoại mới nhất. USB Audio Player PRO có khả năng phát nhiều định dạng âm thanh phổ biến, chơi với bất kỳ độ phân giải và tốc độ mẫu nào mà DAC hỗ trợ. giải mã âm thanh

Tags: phát nhạc với trình điều khiển âm thanh USB nghe nhạc trên điện thoại tải usb audio player pro mới nhất

461
lượt tải

3/5
Download

winLAME

Mã hóa âm thanh ở nhiều định dạng
winLAME là công cụ mã hóa các file âm thanh ở nhiều định dạng và mang lại cho người dùng chất lượng âm thanh tốt nhất, đồng thời hỗ trợ người dùng tiết kiệm không gian trên máy tính. Ứng dụng hỗ trợ xử lý nhiều file cùng lúc, tùy chỉnh cài đặt chất lượng âm thanh và bitrate. giải mã âm thanh

Tags: mã hóa nhạc giải mã âm thanh download winlame mới nhất

456
lượt tải

3,7/5
Download


MFSampledSP

Giải mã tập tin âm thanh
MFSampledSP là một ứng dụng hay dành cho Windows 7 hoặc một số giao diện mới như javax.sound.sampled.spi. Phần mềm này hỗ trợ bạn có thể giải mã các tập tin âm thanh từ nhiều định dạng khác nhau với tốc độ chóng mặt, chất lượng tuyệt hảo. Hãy tải về và trải nghiệm.

Tags: giải mã tập tin âm thanh tải mfsampledsp mới nhất

79682
lượt tải

3/5
Download

Aud X Surround Codec

Giải mã và mã hóa âm thanh
Aud X-Surround Codec là ứng dụng hỗ trợ codec để giải mã và mã hóa các âm thanh tạo nên những âm thanh vòm chất lượng cao như những âm thanh được phát ra từ những video có định dạng DivX/ XviD.

Tags: mã hóa âm thanh download aud x surround codec miễn phí

13488
lượt tải

3/5
Download

xACT for Mac

Nén và giải nén âm thanh
xACT for Mac là công cụ nén âm thanh hoạt động trên nền tảng Mac OS, cung cấp cho người dùng những công cụ và tính năng cần thiết để truy cập vào ứng dụng Unix phổ biến và mã hóa và giải mã file âm thanh ở nhiều định dạng thông qua giao diện đồ họa trực quan.

Tags: nén âm thanh xact for mac mới nhất

602
lượt tải

4,7/5
Download

Windows 10 Codec Pack

Bộ giải mã nhạc và phim
Windows 10 Codec Pack là gói phần mềm cài đặt bộ mã hóa giải mã, bộ lọc, bộ tách dùng để mở phim và file nhạc dành cho người dùng Windows. Windows 10 Codec Pack có khả năng mở hầu hết các định dạng file, bao gồm cả video, audio, phim, hỗ trợ tìm kiếm cài đặt tốt nhất để tương thích với CPU, GPU và DXVA.

Tags: bộ codec cho video download windows 10 codec pack bản mới

134
lượt tải

0/5
Download

VoodooHDA for Mac

Trình điều khiển âm thanh, nâng cao chất lượng âm thanh trên Mac
VoodooHDA for Mac là trình điều khiển âm thanh độ phân giải cao dành cho hệ điều hành Mac OS X, thay thế và nâng cấp cho kext AppleHDA và cung cấp cho người dùng chất lượng âm thanh tuyệt vời bằng nhiều bộ điều khiển và bộ mã hóa giải mã âm thanh.

Tags: trình điều khiển âm thanh tăng chất lượng âm stereo của Mac voodoohda for mac free download

108
lượt tải

3,7/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giải mã âm thanh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật