download MFSampledSP 0.9.0

MFSampledSP

 0.9.0

Download MFSampledSP - Giải mã tập tin âm thanh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/04/2014

MFSampledSP là một ứng dụng hay dành cho Windows 7 hoặc một số giao diện mới như javax.sound.sampled.spi. Phần mềm này hỗ trợ bạn có thể giải mã các tập tin âm thanh từ nhiều định dạng khác nhau với tốc độ chóng mặt, chất lượng tuyệt hảo. Hãy tải về và trải nghiệm.

Quảng cáo

MFSampledSP có thể hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến hiện nay nhờ Media Foundation của Microsoft. Phần mềm này hoạt động một cách linh hoạt có thể chuyển đổi dữ liệu âm thanh on-the-fly vào LPCM, thực hiện với cả những đối tượng AudioFormat.

MFSampledSP thực sự hữu ích đối với các máy tính sử dụng cấu hình Windows 7. Với tính năng chính là giải mã các tập tin âm thành từ bất kỳ định dạng nào với tộc độ nhanh chóng mặt. Ngoài ra, khi chuyển đổi người dùng cũng có thể lựa chọn các thông số kỹ thuật phù hợp yêu cầu của mình.

Chương trình MFSampledSP được hỗ trợ các định dạng như: MP3 hoặc AAC. Phần mềm này phụ thuộc rất nhiều vào mã nguồn gốc nên ban cần thao tác cẩn thận khi thực hiện bước này. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ bạn trích xuất các tập tin hoàn thành, lưu trữ và chia sẻ chúng một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của MFSampledSP:

- Hỗ trợ hầu như các định dạng phổ biến của Media Foundation của Microsoft.
- Cho phép giải mã âm thanh với nhiều định dạng khác nhau một cách nhanh chóng.
- Cho phép chuyển đổi dữ liệu âm thanh on-the-fly vào LPCM.
- Hỗ trợ chia sẻ và lưu trữ tập tin.
 Liên kết tải về - [73.6K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MFSampledSP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mfsampledsp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá