Phần mềm - HƯỚNG DẪN CHƠI ĐÀN PIANO

4 phần mềm liên quan tới "hướng dẫn chơi đàn piano" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Best Piano

Hướng dẫn chơi đàn piano

Ứng dụng Best Piano hướng dẫn trẻ em và cả người lớn tìm hiểu về cây đàn piano và cách chơi đàn thông qua giao diện trực quan và dễ sử dụng, chọn từ hàng chục bài hát khác nhau. Bạn cũng có thể thư giãn với một cây đàn piano mà không cần chế độ học tập, tùy chọn để ghi lại các bài hát của riêng bạn.

Tags: hướng dẫn chơi đàn piano học đàn piano best piano mới nhất

480
lượt tải

3/5
Download

Best Piano Lessons

Ứng dụng học đàn Piano

Ứng dụng Best Piano Lessons được đánh giá là một trong những giải pháp học đàn piano tốt nhất trong cửa hàng ứng dụng Android, được thiết kế và thử nghiệm bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp mang đến cho bạn những giờ phút học đàn tuyệt vời nhất qua các bài hát quen thuộc và nổi tiếng.

hướng dẫn chơi đàn piano

Tags: mô phỏng đàn piano download best piano lessons free

242
lượt tải

3/5
Download

Piano Keyboard

Chơi đàn piano, ghi âm bài hát

Ứng dụng Piano Keyboard mang đến cho bạn một cây đàn piano tốt nhất để bạn luôn mang theo bên mình, với bàn phím piano và nhạc cụ thực tế cho các nhạc sĩ và người mới bắt đầu. Người dùng có thể chơi rất nhiều giai điệu cổ điển hay các bài hát mong muốn, kèm theo tính năng ghi âm bài hát.

hướng dẫn chơi đàn piano

Tags: download piano keyboard bản mới

998
lượt tải

3/5
Download


Piano Guru

Ứng dụng học đàn piano sáng tạo
PianoGuru là ứng dụng học tập đàn piano sáng tạo nhất được xây dựng bởi các chuyên gia trong môi trường âm nhạc và học tập ảo cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể khám phá tại Piano Guru hàng nghìn bài hày ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, phương pháp của ứng dụng giúp bạn học một bài hát trong vòng 15 phút, bất kể bạn ở trình độ nào.

Tags: piano guru mới nhất

373
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hướng dẫn chơi đàn piano". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật