download Everyone Piano 2.2.10.16

Everyone Piano

 2.2.10.16

Download Everyone Piano - Phần mềm chơi piano trên máy tính độc đáo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/10/2019

Everyone Piano là phần mềm học đàn piano vừa hỗ trợ học đàn bằng bàn phím ảo vừa có thể sử dụng bàn phím ngoài, kết nối với bàn phím MIDI ngoài hoặc đàn organ điện tử. Everyone Piano hỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu, cho phép sắp xếp nốt nhạc, điều chỉnh tốc độ chơi, ghi âm, phát lại bài nhạc, làm biến âm và điều chỉnh quãng tám...

Quảng cáo

Phần mềm Everyone Piano đáp ứng nhu cầu chơi đàn Piano của mọi người hiện nay. Nếu như không đủ điều kiện mua một chiếc đàn Piano thì bạn hoàn toàn có thể tải Everyone Piano về máy tính của mình và bắt đầu trải nghiệm các âm thanh chân thực không khác là bao nhiêu so với đàn Piano ngoài đời.

Phần mềm Everyone Piano có thể mô phỏng các phím đàn piano trên máy tính của người dùng. Như vậy bạn có thể tạo ra các bản nhạc piano bằng máy tính cá nhân của mình.

Download Everyon Pinao, choi dan piano tren may tinh

Download Everyone Piano, tập chơi đàn piano trên máy tính độc đáo

Chương trình Everyone Piano cho phép người dùng sử dụng tất cả các phím trên bàn phím máy tính như phím đàn piano. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy ý thay đổi bố trí của các nốt nhạc để phù hợp với thói quen cũng như sở thích của mình. Mặt khác, phần mềm còn cung cấp một bộ sưu tập bao gồm nhiều bản nhạc với những phong cách khác nhau. Mỗi bản nhạc có kèm hướng dẫn chơi đàn cụ thể để người dùng luyện tập.

Nếu yêu thích đàn Piano, bạn có thể trải nghiệm game Piano White Go là game nhạc piano rất dễ gây nghiện, nhiệm vụ của người chơi trong Piano White Go là theo dõi nhịp điệu bài hát để gõ vào phím piano đen, tránh chạm vào phím trắng để mở khoá bài hát.

Một chức năng nữa của phần mềm Everyone Piano là nó cho phép người dùng thu lại các bản nhạc mà mình đang chơi. Các tập tin sau khi thu âm sẽ được tự động lưu vào ổ đĩa của máy tính. Người dùng cũng có thể nghe các đoạn nhạc trước khi quyết định lưu chúng vào máy.

Everyone Piano là một chương trình mô phỏng chơi đàn piano trên máy tính, nó cho phép người dùng chơi piano trên máy tính với âm thanh chân thực, sống động nhất. Người dùng có thể tự cấu hình âm thanh, tinh chỉnh âm thanh trong khi chơi như một thiết bị thật. Đặc biệt bạn có thể chỉnh để ghi âm lại những bản nhạc mà bạn đã chơi. Ngoài Everyone Piano, thì còn nhiều phần mềm hỗ trợ chơi đàn khác như HS Virtual Piano, KB Piano ... Cả HS Virtual Piano cũng như phần mềm KB Piano đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy nhiên, sau tất cả, Everyone Piano vẫn là phần mềm được nhiều người yêu tích vào sử dụng nhất. 

Sử dụng Everyone piano để chơi đàn Piano trên máy tính rất đơn giản, với những bạn yêu Piano có thể tham khảo nhiều tính năng chuyên sâu hơn của phần mềm để tự tạo ra nhiều bản nhạc hay và độc đáo theo tính cách riêng của mình, còn với những bạn chưa quen sử dụng, hãy tham khảo cách chơi Piano bằng Everyone Piano trên máy tính mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé.

Các tính năng chính của chương trình Everyone Piano:

- Mô phỏng phím đàn piano trên bàn phím máy tính.
- Sử dụng tất cả các phím trên bàn phím máy tính.
- Tùy ý thiết lập vị trí của các nốt nhạc.
- Cung cấp bộ sưu tập các bản nhạc và hướng dẫn chơi cụ thể.
- Ghi âm các bản nhạc.
- Chạy các đoạn nhạc trước khi lưu chúng vào máy.

MẹoSử dụng Everyone Piano chơi đàn Piano trên máy tính

Để nghe demo và học theo các bản nhạc bạn vào File chọn Open

- Chọn một bản nhạc bất kỳ để học theo mà bạn muốn, rồi chọn Open.

- Để học theo bạn có thể dừng đoạn nhạc trên lại bằng cách click chuột vào mục Pause, rồi thao tác lại, sau đó chọn Play để tiếp tục nghe tiếp.

huong dan choi dan piano tren may tinh bang Everyone piano

Với Everyone Piano, bạn có thể sử dụng tiện ích để chơi đàn Piano hiệu quả trên máy tính, thoải mái sáng tác những bản nhạc độc đáo của riêng mình mà không cần phải có đàn thật mới chơi được. Ngoài Everyone Piano, còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ chơi đàn Piano khác có trên Taimienphi.vn dành cho bạn như HS Virtual Piano, KB Piano


Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Everyone Piano được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat everyone piano là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Everyone Piano 2.2.10.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EOP Follow Me 3/5 Học đàn piano trên máy tính
  • Real Piano 3/5 Mô phỏng bàn phím chơi đàn Piano trên di động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá