Phần mềm - HỆ ĐIỀU HÀNH LINUX

95 phần mềm liên quan tới "hệ điều hành linux" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Arch Linux

Bản phân phối hệ điều hành Linux
Arch Linux là hệ điều hành Linux mã nguồn mở, cho phép người dùng tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhằm tạo môi trường điện toán Linux tối ưu cần thiết cho từng tác vụ nhất định. Ngoài ra, Arch Linux còn sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt như tích hợp Arch User Repository hay cơ sở dữ liệu gói phần mềm riêng.

Tags: hệ điều hành linux mã nguồn mở bản phân phối linux download arch linux 2017.06.01 free

848
lượt tải

4,2/5
Download

Elementary OS cho Linux

Hệ điều hành Linux giao diện Mac
Elementary OS for Linux được phát triển từ dạng theme đẹp mắt dành cho các HĐH nhân Linux, nâng cấp thành một hệ điều hành riêng với những tính năng đơn giản nhưng có tính thẫm mỹ cao. Hệ điều hành đặc biệt này sẽ giúp bạn tạo ra một bản Linux ổn định với thiết kế ấn tượng như trên Mac OS. hệ điều hành linux

Tags: hệ điều hành linux hệ điều hành linux giao diện mac tải elementary os for linux miễn phí

67755
lượt tải

3/5
Download

Linux Royal LTS

Phiên bản hệ điều hành Linux
Linux Royal LTS là phiên bản hệ điều hành với nhiều môi trường đồ họa được cài đặt sẵn và người dùng có thể lựa chọn từ menu hiển thị trong mỗi lần sử dụng. Phần bản này cũng được cài đặt sẵn nhiều chương trình tương tự như các bản phân phối khác và nhiều ứng dụng mã nguồn mở khác. hệ điều hành linux

Tags: hệ điều hành download linux royal lts miễn phí

36819
lượt tải

3/5
Download


Debian GNU/Linux

Phiên bản hệ điều hành Linux
Hệ điều hành Debian GNU/Linux là một trong những hệ điều hành Linux mã nguồn mở cổ nhất, có tầm ảnh hưởng và được khởi nguồn bởi một nhóm các nhà phát triển và hacker tài năng muốn tạo một hệ điều hành thay thế cho các phiên bản phân phối Linux hiện tại, như Slackware.

Tags: phiên bản hệ điều hành linux tải debian gnu linux miễn phí

74
lượt tải

4,1/5
Download

LinuxLive USB Creator

Cài hệ điều hành Linux từ USB
LinuxLive USB Creator là phần mềm tạo bản cài đặt phiên bản Linux từ USB. Việc cài đặt chỉ cần thực hiện trong 5 bước đơn giản. Ngoài ra dung lượng của nó nhỏ gọn, giao diện bắt mắt với các đường nét độc đáo ẩn hiện.

Tags: cài linux bằng usb cài hệ điều hành linux từ usb linuxlive usb creator free download

13592
lượt tải

3/5
Download

Numix Circle cho Linux

Kho biểu tượng hệ điều hành Linux
Numix Circle là theme biểu tượng dành cho hệ điều hành Linux, trong đó có các bản phân phối như Arch, Ubuntu hay Fedora. Numix sử dụng kịch bản hardcode-fixer với biểu tượng ứng dụng hardcode và hỗ trợ nhiều ứng dụng.

Tags: theme cho linux theme cho hệ điều hành linux numix circle cho linux mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Linux Royal Lite

Phiên bản hệ điều hành Linux
Linux Royal Lite là bản phân phối mã nguồn mở của Linux, sử dụng cho cả nền tảng phần cứng 64-bit và 32-bit. Phiên bản này được xây dựng với giao diện thân thiện, môi trường máy tính dễ thao tác cùng với nhiều ứng dụng được tích hợp mặc định.

Tags: phiên bản hệ điều hành tải linux royal lite miễn phí

41584
lượt tải

3/5
Download

ROSA Enterprise Desktop For Linux

Phiên bản hệ điều hành Linux
ROSA Enterprise Desktop For Linux là một bản phân phối cho hệ điều hành Linux với giao diện người dùng thân thiện cùng một tập hợp các phần mềm ứng dụng được lựa chọn cẩn thận bởi các nhà phát triển. Phiên bản này phù hợp cho cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Tags: phiên bản linux tải rosa enterprise desktop for linux mới nhất

49449
lượt tải

3/5
Download

ROSA Enterprise Linux Server

Bản phân phối hệ điều hành Linux
ROSA Enterprise Linux Server mang đến cho người dùng Linux một giải pháp quản trị toàn diện các dữ liệu tài nguyên mạng cùng các tài khoản người dùng, giúp các mạng doanh nghiệp quản trị trang web dựa trên hệ thống và quản lý ứng dụng. Phần mềm mang đến một giao diện quản lý đồ họa thân thiện và chế độ bảo mật cao.

Tags: free download rosa enterprise linux server

59761
lượt tải

3/5
Download

Devel Live CD For Linux

Hệ điều hành Linux đơn giản
Devel Live CD For Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên bản phân phối 4Mlinux và Fedora Linux, Nó cho phép người sử dụng dùng trực tiếp trên CD mà không cần cài vào ổ cứng của máy, với các tính năng và tùy chọn được hỗ trợ đầy đủ.

Tags: hệ điều hành mã nguồn mở download devel live cd for linux bản mới

49058
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hệ điều hành linux". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá