download Linux Royal LTS ISO

Linux Royal LTS

 ISO

Download Linux Royal LTS - Phiên bản hệ điều hành Linux

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/10/2019

Linux Royal LTS là phiên bản hệ điều hành với nhiều môi trường đồ họa được cài đặt sẵn và người dùng có thể lựa chọn từ menu hiển thị trong mỗi lần sử dụng. Phần bản này cũng được cài đặt sẵn nhiều chương trình tương tự như các bản phân phối khác và nhiều ứng dụng mã nguồn mở khác.

Quảng cáo

Linux Royal LTS yêu cầu gõ lệnh mặc định để truy cập đến các môi trường đồ họa như GNOME, GNOME Classic, Cinnamon và XMBC. Phiên bản hệ điều hành này bao gồm một bộ sưu tập gồm HotShots, PlayOnLinux, Mozilla Firefox, FileZilla, Google Chrome, Pidgin, Remmina, Mozilla Thunderbird, Transmission, Adobe Reader, LibreOffice,... Đây là những chương trình cần thiết cho mọi máy tính, bổ sung thêm các ứng dụng để thử nghiệm.

Ghost Win 11 21H2 là bản ghost dành cho những ai đang sử dụng Windows 11 và muốn cài đặt bản cập nhật Windows 11 21H2 với nhiều ưu điểm như bộ cài nhẹ, cài đặt nhanh, bản Ghost Win 11 21H2 đi kèm với nhiều đổi mới trong giao diện người dùng, tính năng mới và cải tiến quan trọng.

download linux royal lts

Nếu bạn đang cần một kho biểu tượng Linux trong màn hình nền GNOME thì Uniform cho Linux là sự lựa chọn phù hợp nhất, mang đến kho biểu tượng phong phú và Uniform cho Linux có thể áp dụng cho các phiên bản Fedora, Debian, Arch...

Bên cạnh đó Fedora for Linux cũng là một trong những bản bản phân phối Linux dựa trên RPM Package Manager được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ưu điểm của Fedora for Linux là tích hợp nhiều công cụ cho biên dịch đồ họa 2D, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.

Các tính năng chính của Linux Royal LTS:

- Phiên bản hệ điều hành Linux
- Nhiều môi trường đồ họa để lựa chọn
- Bộ sưu tập ứng dụng cần thiết
- Các ứng dụng mã nguồn mở


Liên kết tải về - [33 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Linux Royal LTS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat linux royal lts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Linux Royal LTS ISO


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CentOSBản phân phối hệ điều hành mã nguồn mở Linux
  • Linux Royal LitePhiên bản hệ điều hành Linux
  • PCLinuxOSPhiên bản Linux dựa trên hệ điều hành Mandriva
  • Linux LiteHệ điều hành Linux dành cho máy cấu hình yếu
  • FreeBSDHệ điều hành Linux định hướng server
  • Linux Royal XfceHệ điều hành cho Linux
  • BacktrackPhiên bản Linux với nhiều tính năng bảo mật
  • OpenMandriva LxPhiên bản Linux với môi trường hiện đại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá