download Linux Royal Lite iSO

Linux Royal Lite

 iSO

Download Linux Royal Lite - Phiên bản hệ điều hành Linux

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/10/2019

Linux Royal Lite là bản phân phối mã nguồn mở của Linux, sử dụng cho cả nền tảng phần cứng 64-bit và 32-bit. Phiên bản này được xây dựng với giao diện thân thiện, môi trường máy tính dễ thao tác cùng với nhiều ứng dụng được tích hợp mặc định.

Quảng cáo

Linux Royal Lite kết hợp với môi trường đồ họa GNOME 3, bảng điều khiển chính trên màn hình để người dùng có thể truy cập menu chính, các ứng dụng, cũng như tương tác với các chương trình đang chạy hoạt động trên khay hệ thống. Phiên bản này tích hợp trình duyệt web Mozilla Firefox, các ứng dụng Synaptic Package Manager, VLC Media Player, Ubuntu Software Center, Ubuntu Tweak, trình chia sẻ và tải File Torrent...

Nếu Linux khá kén chọn người dùng thì Windows lại là một nền tảng phổ biến được nhiều người yêu thích, trong đó Windows 11 là một ví dụ, đây là phiên bản mới nhất vừa được ra mắt chính thức đến người dùng, không lâu sau đó, Microsoft đã phát hành tiếp tục bản cập nhật Windows 11 21H2 với nhiều bổ sung về giao diện và tính năng, Windows 11 21H2 cải thiện đáng kể về hiệu suất, hỗ trợ chơi game tốt hơn.

download linux royal lite

Nếu đang sử dụng window 10 và muốn chuyển giao diện windows 10 sang giao diện Ubuntu bạn có thể tham khảo phần mềm Ubuntu SkinPack là gói cài đặt khá thú vị, sử dụng Ubuntu SkinPack bạn có thể thay đổi giao diện hệ điều hành của mình ngay trong tích tắc.

Bên cạnh đó Fedora for Linux cũng là một trong những bản bản phân phối Linux dựa trên RPM Package Manager được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ưu điểm của Fedora for Linux là tích hợp nhiều công cụ cho biên dịch đồ họa 2D, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.

Các tính năng chính của Linux Royal Lite:

- Bản phân phối của hệ điều hành Linux
- Tích hợp môi trường đồ họa GNOME 3
- Tích hợp sẵn nhiều ứng dụng hữu ích
- Giao diện đẹp và thân thiện


Liên kết tải về - [33 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Linux Royal Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat linux royal lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Linux Royal Lite iSO


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ROSA Enterprise Desktop For LinuxPhiên bản hệ điều hành Linux
  • Parrot Security OSPhiên bản hệ điều hành Linux bảo mật
  • XubuntuPhiên bản hệ điều hành Ubuntu
  • VyattaHệ điều hành Linux bảo mật
  • Linux LiteHệ điều hành Linux dành cho máy cấu hình yếu
  • PCLinuxOSPhiên bản Linux dựa trên hệ điều hành Mandriva
  • CentOSBản phân phối hệ điều hành mã nguồn mở Linux
  • BacktrackPhiên bản Linux với nhiều tính năng bảo mật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá