Phần mềm - HỆ ĐIỀU HÀNH UBUNTU

43 phần mềm liên quan tới "hệ điều hành ubuntu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Xubuntu

Phiên bản hệ điều hành Ubuntu
Xubuntu là phiên bản nhánh của hệ điều hành miễn phí, nổi tiếng nhất trên thế giới, Ubuntu Linux, được xây dựng trong môi trường desktop đồ họa Xfce. Xubuntu được phân phối qua các đĩa Live DVD 32 bit và 64 bit, hướng tới các máy đời thấp và các máy tính sở hữu các thành phần phần cứng cũ.

Tags: hệ điều hành Linux hệ điều hành Ubuntu Linux download xubuntu 16.04.3 lts 17.10 version

913
lượt tải

4/5
Download

Banshee

Ứng dụng nghe nhạc cho hệ điều hành Ubuntu
Banshee là ứng dụng nghe nhạc khá hấp dẫn dành cho hệ điều hành Ubuntu với những tính năng thông minh phần mềm có thể được đặt làm mặc định cho hệ điều hành này, mang đến cho người dùng một phần mềm nghe nhạc hấp dẫn, độc đáo và tiện dụng khi nghe nhạc, xem phim trên máy tính. hệ điều hành ubuntu

Tags: nghe nhạc xem phim banshee mới nhất

1099
lượt tải

3/5
Download

Linuxfx

Phiên bản Linux sử dụng Plasma và KDE
Linuxfx là hệ điều hành GNU/Linux dựa trên bản phân phối Ubuntu, hướng tới đối tượng người dùng nói tiếng Brazil, hoàn toàn tương thích với những chương trình phát triển dành cho hệ điều hành Debian và Ubuntu. hệ điều hành ubuntu

Tags: bản phân phối Linux tải linuxfx miễn phí

274
lượt tải

2,7/5
Download


OSGeo Live

Bản phân phối Linux tích hợp các ứng dụng không gian địa lý
OSGeo-Live là hệ điều hành được phát triển từ Xubuntu - phiên bản chính thức của bản phân phối Ubuntu Linux dành cho các môi trường giao diện đồ họa Xfce. OSGeo-Live cung cấp hàng loạt các phần mềm không gian địa lý nguồn mở như OpenJUMP, AtlasStyler, GeoPublisher, GRASS GIS, gvSIG, Kosmo, OssimPlanet, Quantum GIS, SAGA GIS, SpatiaLite GIS và uDig, cùng các ứng dụng quản lý khủng hoảng, xử lý dữ liệu không gian, bản đồ, ứng dụng trình duyệt, v.v.

Tags: bản phân phối Xubuntu download osgeo live mới

851
lượt tải

4/5
Download

Ubuntu Budgie

Hệ điều hành môi trường Budgie
Ubuntu Budgie là hệ điều hành GNU/Linux được phân phối hoàn toàn miễn phí dựa trên phiên bản hệ điều hành Ubuntu nổi tiếng và tích hợp trong môi trường desktop Budgie hiện đại và gọn nhẹ do Solus Project sáng tạo - các nhà phát triển đứng sau hệ điều hành Solus Linux.

Tags: hệ điều hành Ubuntu download ubuntu budgie mới nhất

948
lượt tải

3,2/5
Download

Red Hat Linux

Bản phân phối Linux dùng trình cài đặt Anaconda
Red Hat Linux là một trong những bản phân phối phổ biến nhất của hệ điều hành Linux, hiện được gọi là RHEL (Red Hat Enterprise Linux). Hệ điều hành được phân phối dưới dạng 6 ảnh CD ISO có thể ghi được vào CD trống và chỉ dùng để cài đặt trên ổ đĩa máy tính.

Tags: bản phân phối linux hệ điều hành ubuntu download red hat linux mới nhất

807
lượt tải

3,9/5
Download

Ubuntu

Hệ điều hành mã nguồn mở
Ubuntu for Linux là hệ điều hành máy tính dựa trên Debian GNU/Linux, một bản phân phối Linux thông dụng nhất hiện nay. Hệ điều hành Ubuntu hoạt động dưới dạng mã nguồn mở tự do, cho phép người dùng được tự do chạy, sao chép, phân phối, nghiên cứu, thay đổi và cải tiến theo ý thích của mình.

Tags: hệ điều hành mã nguồn mở tai ubuntu for linux ban moi

18748
lượt tải

3/5
Download

Ubuntu MATE

Hệ điều hành Linux môi trường desktop MATE
Ubuntu MATE không chỉ là hệ điều hành nhân Linux được xây dựng trong môi trường desktop MATE ưa nhìn, mà còn nổi bật với ưu điểm khởi động nhanh, dễ tùy biến, kích thước gọn nhẹ và thân thiện với người dùng. Ubuntu MATE chỉ yêu cầu phần cứng vừa phải, thích hợp với các máy workstation hiện đại, máy tính bảng mạch đơn và các phần cứng đời cũ tương tự.

Tags: phiên bản Linux môi trường desktop MATE download ubuntu mate mới nhất

570
lượt tải

4/5
Download

Kubuntu

Phiên bản Linux màn hình nền KDE4
Kubuntu là phiên bản hệ điều hành đặc biệt của Ubuntu Linux, được thiết kế định hướng desktop, sử dụng môi trường màn hình nền KDE4 hiện đại, bắt mắt, cung cấp cho người dùng tính năng bảo mật tiên tiến và số lượng ứng dụng KDE phong phú.

Tags: download kubuntu mới nhất

192
lượt tải

2,7/5
Download

Linux

Bộ hệ điều hành miễn phí mã nguồn mở
Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở, được phát hành vào năm 1991 bởi Linus Torvalds, người muốn tạo ra một hệ điều hành miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Là một hệ điều hành, Linux nằm bên dưới tất cả mọi phần mềm khác trên máy tính, nhận yêu cầu từ các chương trình đó và chuyển những yêu cầu này đến phần cứng của máy tính. Linux bao gồm nhiều bản phân phối khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Tags: hệ điều hành download linux free

30492
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hệ điều hành ubuntu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá