download Kubuntu 18.04.0 LTS 64bit

Kubuntu

 18.04.0 LTS 64bit

Download Kubuntu - Phiên bản Linux màn hình nền KDE4

Thu Hà  cập nhật: 06/10/2020

Kubuntu là phiên bản hệ điều hành đặc biệt của Ubuntu Linux, được thiết kế định hướng desktop, sử dụng môi trường màn hình nền KDE4 hiện đại, bắt mắt, cung cấp cho người dùng tính năng bảo mật tiên tiến và số lượng ứng dụng KDE phong phú.

Quảng cáo

Hệ điều hành Kubuntu được phân phối dưới dạng hai ảnh ISO Live DVD, mỗi ảnh hỗ trợ từng cấu trúc máy tính riêng (64-bit/amd64 và 32-bit/i386), có dung lượng khoảng 1GB, được ghi trên USB thumb drive 2GB trở lên hoặc đĩa DVD, bạn có thể tải Kubuntu ngay bây giờ để trải nghiệm và khám phá.


Kubuntu
Download Kubuntu - Phiên bản Linux màn hình nền KDE4

 

Kubuntu sử dụng môi trường màn hình nền KDE4 và các dự án ứng dụng, bao gồm một thanh tác vụ (taskbar) đơn nằm dưới cùng màn hình, từ đó người dùng truy cập vào menu chính, khởi chạy ứng dụng và tương tác với các chương trình đang chạy.

Dựa trên dự án KDE, Kubuntu bao gồm số lượng ứng dụng KDE phong phú như trình quản lý tập tin Dolphin, trình hiển thị tài liệu Okular, ứng dụng email KMail, phần mềm ghi đĩa CD/DVD/BD K3B, trình phát video Dragon Player, bộ phần mềm văn phòng LibreOffice và chương trình khác.

PCLinuxOS cũng là một trong những bản bản phân phối Linux dựa trên hệ điều hành Mandriva được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ưu điểm của PCLinuxOS là được phân phối thành nhiều phiên bản khác nhau và bao gồm nhiều ứng dụng mã nguồn mở.

Những tính năng chính của hệ điều hành Kubuntu:

 

- Được phân phối dưới dạng hai ảnh ISO Live DVD

- Hỗ trợ cấu trúc máy tính 32-bit và 64-bit

- Sử dụng môi trường màn hình nền KDE4

- Bao gồm số lượng ứng dụng KDE phong phúLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Đã có thể tải Kubuntu 18.04 LTS
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Hôm nay hệ điều hành Kubuntu 18.04 LTS vừa chính thức được phát hành, là một phần của bản phát hành Ubuntu 18.04 LTS (Bionic Beaver), và là bản phát hành chính bao gồm một số tính năng mới và nhiều cải tiến. Như vậy người dùng đã có thể tải Kubuntu 18.04 LTS
 • Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển dự án vừa thông báo, hệ điều hành BlackArch Linux, bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack trong lưu trữ.
 • Cách tạo một bản phân phối Linux
  Giả sử bạn muốn tạo một bản phân phối Linux tùy chỉnh của riêng mình, để dễ dàng sử dụng hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạp một bản phân phối Linux trong vòng 20 phút.
 • Cách cài hệ điều hành Arch Linux
  Arch Linux là một bản phân phối Linux nhẹ và linh hoạt, sử dụng các gói tối ưu hóa cho i686 và x86_64, cải thiện hiệu suất tốt hơn so với các bản phân phối khác. Bài viết dưới đây Taiamienphi.vn sẽ
 • Astra Linux có gì nổi bật?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Quân đội Nga đang tiến đến gần hơn quá trình thay thế hệ điều hành Windows chạy trên các máy tính quân sự bằng bản phân phối Linux dựa trên Debian có tên là Astra Linux. Để tìm hiểu Astra Linux có gì nổi bật, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Tại sao bảo mật Linux tốt hơn Windows và macOS?
  Windows là hệ điều hành phổ biến nhất và cũng là nền tảng phức tạp nhất. macOS là hệ điều hành dựa trên FreeBSD Unix, hỗ trợ hệ thống Apple Macintosh. Và cuối cùng là Linux, bao gồm nhiều bản phân
 • Top 5 Linux Distros tốt nhất năm 2017
  Các bản phân Linux vẫn luôn là tốt nhất và người dùng có thể thoải mái khi làm việc trên các bản phân phối này để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • 12 lệnh Linux cơ bản cho người dùng mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bằng cách sử dụng dòng lệnh trên máy tính Linux giúp bạn có thể điều hướng, điều khiển chương trình trên hệ thống nhanh hơn nhiều so với sử dụng giao diện đồ họa. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 12 lệnh Linux cơ bản cho người dùng mới làm quen.
 • Hướng dẫn tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Fedora là bản phân phối Linux khá mạnh mẽ, tuy nhiên hạn chế lớn nhất của bản phân phối này là trình cài đặt ứng dụng chậm. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux.
 • Các hệ điều hành Linux phổ biến nhất
  Là một trong trong những hệ điều hành được khá nhiều người tin dùng và miễn phí thì Linux ngày càng khẳng định vị trí của mình đối với dân công nghệ.
 • Microsoft phát hành Skype cho Linux thông qua gói ứng dụng Snap
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Canonical vừa thông báo với client VoIP phổ biến, Skype hiện có sẵn cho người dùng Linux dưới dạng gói Snap để dễ cài đặt hơn trong các bản phân phối Linux phổ biến như Ubuntu và Linux Mint, và được cập nhật các tính năng mới nhất đến thẳng với người dùng.
 • Cách cài đặt Docker trên Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Docker là tiện ích container khá phổ biến, được thiết kế để đơn giản hóa các nhiệm vụ như phát triển và triển khai các ứng dụng trên các bản phân phối Linux. Để tìm hiểu cách xóa Docker cũ cũng như cách cài Docker trên Linux như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài đặt phần mềm trên Linux sẽ hơi khác một chút so với cài đặt phần mềm trên Windows hay macOS, thay vì truy cập trang web, người dùng sẽ phải lấy ứng dụng từ kho phần mềm của bản phân phối Linux thông qua chương trình quản lý các gói thư viện, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux.
Kubuntu - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kubuntu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kubuntu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kubuntu 18.04.0 LTS 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Linuxfx 2,7/5 Phiên bản Linux sử dụng Plasma và KDE
 • Xubuntu 4/5 Phiên bản hệ điều hành Ubuntu
 • KNOPPIXBản phân phối Linux trên môi trường màn hình nền KDE
 • Endless OSBản phân phối Linux sử dụng GNOME
 • Pear OSPhiên bản phân phối Linux
 • ttylinuxBản phân phối Linux giao diện GUI
 • RefractaBản phân phối Linux tùy chỉnh
 • ArchLabs LinuxBản phân phối Linux
 • OmarineBản phân phối Linux hỗ trợ máy chủ
 • SeptorBản phân phối Linux bảo mật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá