download Red Hat Linux 9.0

Red Hat Linux

 9.0

Download Red Hat Linux - Bản phân phối Linux dùng trình cài đặt Anaconda

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/08/2020

Red Hat Linux là một trong những bản phân phối phổ biến nhất của hệ điều hành Linux, hiện được gọi là RHEL (Red Hat Enterprise Linux). Hệ điều hành được phân phối dưới dạng 6 ảnh CD ISO có thể ghi được vào CD trống và chỉ dùng để cài đặt trên ổ đĩa máy tính.

Quảng cáo

Red Hat Linux là hệ điều hành tiên phong dựa trên nhân Linux và sử dụng hệ quản trị gói chương trình RPM (Red Hat Package Manager hay RPM Package Manage).

Red Hat Linux 9 là phiên bản cuối cùng của bản phân phối Linux mã nguồn mở trước khi dự án được tách thành Fedora Linux miễn phí và Red Hat Enterprise Linux (RHEL) thương mại (phần mềm tính phí).

Arch Linux là cũng là một trong những bản phân phối hệ điều hành Linux được nhiều người yêu thích, cho phép người dùng tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, Arch Linux sở hữu nhiều tính năng ưu việt, trang bị cơ sở dữ liệu gói phần mềm riêng, tạo môi trường điện toán tối ưu cần thiết cho tất cả các tác vụ nhất định.


Red Hat Linux
Download Red Hat Linux - Phần mềm Bản phân phối Linux dùng trình cài đặt Anaconda

Red Hat Linux được phân phối dưới dạng 6 ảnh CD ISO có thể ghi được vào CD trống và chỉ dùng để cài đặt hệ điều hành trên ổ đĩa máy tính.

Bản phân phối Red Hat Linux cung cấp các tùy chọn sửa lỗi hệ thống, tắt tính năng tìm kiếm phần cứng, kiểm tra tính toàn vẹn của phương tiện cài đặt, thêm driver, sử dụng độ phân giải màn hình khác, tìm hiểu thêm về cách tích hợp video card với Red Hat Linux cũng như thêm các thông số khởi động bổ sung từ menu khởi động.

Bạn có thể tham khảo thêm phiên bản Linux Royal LTS gồm bộ sưu tập rất nhiều ứng dụng hữu ích cần thiết cho việc sử dụng máy tính, bên cạnh đó Linux Royal LTS cũng mang đến các môi trường đồ họa để lựa chọn.

Những tính năng chính của hệ điều hành Red Hat Linux:

- Sử dụng hệ quản trị gói chương trình RPM

- Phân phối dưới dạng 6 ảnh CD ISO

- Tính năng sửa lỗi hệ thống

- Sử dụng trình cài đặt Anaconda


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển dự án vừa thông báo, hệ điều hành BlackArch Linux, bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack trong lưu trữ.
 • Cách tạo một bản phân phối Linux
  Giả sử bạn muốn tạo một bản phân phối Linux tùy chỉnh của riêng mình, để dễ dàng sử dụng hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạp một bản phân phối Linux trong vòng 20 phút.
 • Cách cài hệ điều hành Arch Linux
  Arch Linux là một bản phân phối Linux nhẹ và linh hoạt, sử dụng các gói tối ưu hóa cho i686 và x86_64, cải thiện hiệu suất tốt hơn so với các bản phân phối khác. Bài viết dưới đây Taiamienphi.vn sẽ
 • Astra Linux có gì nổi bật?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Quân đội Nga đang tiến đến gần hơn quá trình thay thế hệ điều hành Windows chạy trên các máy tính quân sự bằng bản phân phối Linux dựa trên Debian có tên là Astra Linux. Để tìm hiểu Astra Linux có gì nổi bật, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Tại sao bảo mật Linux tốt hơn Windows và macOS?
  Windows là hệ điều hành phổ biến nhất và cũng là nền tảng phức tạp nhất. macOS là hệ điều hành dựa trên FreeBSD Unix, hỗ trợ hệ thống Apple Macintosh. Và cuối cùng là Linux, bao gồm nhiều bản phân
 • Top 5 Linux Distros tốt nhất năm 2017
  Các bản phân Linux vẫn luôn là tốt nhất và người dùng có thể thoải mái khi làm việc trên các bản phân phối này để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • 12 lệnh Linux cơ bản cho người dùng mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bằng cách sử dụng dòng lệnh trên máy tính Linux giúp bạn có thể điều hướng, điều khiển chương trình trên hệ thống nhanh hơn nhiều so với sử dụng giao diện đồ họa. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 12 lệnh Linux cơ bản cho người dùng mới làm quen.
 • Hướng dẫn tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Fedora là bản phân phối Linux khá mạnh mẽ, tuy nhiên hạn chế lớn nhất của bản phân phối này là trình cài đặt ứng dụng chậm. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux.
 • Các hệ điều hành Linux phổ biến nhất
  Là một trong trong những hệ điều hành được khá nhiều người tin dùng và miễn phí thì Linux ngày càng khẳng định vị trí của mình đối với dân công nghệ.
 • Microsoft phát hành Skype cho Linux thông qua gói ứng dụng Snap
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Canonical vừa thông báo với client VoIP phổ biến, Skype hiện có sẵn cho người dùng Linux dưới dạng gói Snap để dễ cài đặt hơn trong các bản phân phối Linux phổ biến như Ubuntu và Linux Mint, và được cập nhật các tính năng mới nhất đến thẳng với người dùng.
 • Cách cài đặt Docker trên Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Docker là tiện ích container khá phổ biến, được thiết kế để đơn giản hóa các nhiệm vụ như phát triển và triển khai các ứng dụng trên các bản phân phối Linux. Để tìm hiểu cách xóa Docker cũ cũng như cách cài Docker trên Linux như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài đặt phần mềm trên Linux sẽ hơi khác một chút so với cài đặt phần mềm trên Windows hay macOS, thay vì truy cập trang web, người dùng sẽ phải lấy ứng dụng từ kho phần mềm của bản phân phối Linux thông qua chương trình quản lý các gói thư viện, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux.
 • Đã có thể chạy Ubuntu 18.10 sử dụng LXDE Desktop trên Raspberry Pi 3
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Nhà phát triển RaspEX, Arne Exton vừa phát hành phiên bản hệ điều hành RaspEX Linux mới cho các thiết bị Raspberry Pi dựa trên hệ điều hành Ubuntu 18.10 được ra mắt cách đây không lâu, như vậy người dùng đã có thể chạy Ubuntu 18.10 sử dụng LXDE Desktop trên Raspberry Pi 3 dễ dàng hơn rất nhiều.
Red Hat Linux - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Red Hat Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat red hat linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Linuxfx 2,7/5 Phiên bản Linux sử dụng Plasma và KDE
 • Kubuntu 2,7/5 Phiên bản Linux màn hình nền KDE4
 • Ubuntu MATEHệ điều hành Linux môi trường desktop MATE
 • BackBox LinuxBản phân phối Linux mã nguồn mở
 • Pear OSPhiên bản phân phối Linux
 • OSGeo LiveBản phân phối Linux tích hợp các ứng dụng không gian địa lý
 • Ubuntu BudgieHệ điều hành môi trường Budgie
 • LPS PublicBản phân phối Linux mã nguồn mở
 • Linux DeepinBản phân phối Linux dựa trên Debian
 • antiX MEPISBản phân phối Linux cho máy tính 32 bit
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá