download Linuxfx 8.0.1

Linuxfx

 8.0.1

Download Linuxfx - Phiên bản Linux sử dụng Plasma và KDE

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/01/2018

Linuxfx là hệ điều hành GNU/Linux dựa trên bản phân phối Ubuntu, hướng tới đối tượng người dùng nói tiếng Brazil, hoàn toàn tương thích với những chương trình phát triển dành cho hệ điều hành Debian và Ubuntu.

Quảng cáo

Bản phân phối Linuxfx hoàn toàn tương thích với những chương trình phát triển dành cho hệ điều hành Debian và Ubuntu, sử dụng môi trường màn hình nền K (KDE) - phiên bản ổn định nhất.

CentOS cũng là một trong những bản phân phối Linux dựa trên nguồn công khai Red Hat Enterprise Linux được nhiều người sử dụng và ưa chuộng, CentOS sử dụng môi trường desktop mặc định của dự án GNOME, tích hợp sẵn nhiều chương trình mặc định.


Linuxfx
Download Linuxfx - Phần mềm Phiên bản Linux sử dụng Plasma và KDE

 

Tất cả các thành phần của Linuxfx đều được cập nhật một cách tự động mà không cần đến kiến thức kỹ thuật chuyên sâu. Chỉ cần cài đặt hệ điều hành và khám phá các ứng dụng, lướt web với trình duyệt Chromium hay chỉnh sửa tài liệu và bảng tính với công cụ WPS Office.

Bên cạnh đó, Linuxfx cũng hỗ trợ sử dụng Plasma - môi trường màn hình nền Linux cao cấp nhất, tạo nên phong cách độc đáo. Với bộ tích hợp OEM (viết tắt của Original Equipment Manufacturing - tạm dịch là Sản xuất thiết bị gốc), Sentinel ctOS - truy cập vào nền tảng điều khiển sinh trắc học, đọc biển số xe và trợ lý ảo.

Hệ điều hành Linux hiện có khá nhiều phiên bản, chẳng hạn như bản Linux Royal LTS gồm bộ sưu tập rất nhiều ứng dụng hữu ích cần thiết cho việc sử dụng máy tính, bên cạnh đó Linux Royal LTS cũng mang đến các môi trường đồ họa để lựa chọn.

Những tính năng chính của hệ điều hành Linuxfx:

- Bản phân phối Linux hướng tới người dùng sử dụng tiếng Brazil

- Hỗ trợ sử dụng Plasma và KDE

- Bộ tích hợp OEM, Sentinel ctOS

- Ứng dụng mặc định bao gồm trình duyệt Chromium, phần mềm văn phòng WPS OfficeLiên kết tải về - [23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Linuxfx - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Linuxfx được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat linuxfx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kubuntu 2,7/5 Phiên bản Linux màn hình nền KDE4
  • Xubuntu 4/5 Phiên bản hệ điều hành Ubuntu
  • Pear OSPhiên bản phân phối Linux
  • KNOPPIXBản phân phối Linux trên môi trường màn hình nền KDE
  • Endless OSBản phân phối Linux sử dụng GNOME
  • ttylinuxBản phân phối Linux giao diện GUI
  • RefractaBản phân phối Linux tùy chỉnh
  • ArchLabs LinuxBản phân phối Linux
  • OmarineBản phân phối Linux hỗ trợ máy chủ
  • SeptorBản phân phối Linux bảo mật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá