Phần mềm - HỌC ĐÁNH MÁY

13 phần mềm liên quan tới "học đánh máy" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Typesy

Học đánh máy 10 ngón
Typesy hỗ trợ cho bạn các kỹ năng để đánh máy nhanh hơn bằng cách bỏ chút ít thời gian để rèn luyện mỗi ngày. Phần mềm này sẽ cung cấp nhiều bài tập cùng các video hướng dẫn và giảng dạy chi tiết cho những người nào muốn cải thiện tốc độ gõ phím của mình, kết hợp với các trò chơi để việc học được hiệu quả hơn.

Tags: học đánh máy học đánh máy 10 ngón download typesy miễn phí

513
lượt tải

3/5
Download

Bruce's Unusual Typing Wizard

Học đánh máy qua trò chơi
Bruce's Unusual Typing Wizard là ứng dụng học đánh máy dành cho cả người mới bắt đầu và những người muốn cải thiện tốc độ đánh máy của mình. Phần mềm này sẽ phát hiện và điểu chỉnh những thói quen gõ phím sai lầm của bạn, để hướng bạn theo phương pháp đúng cũng như giúp bạn tiến bộ hơn mỗi ngày. Ngoài ra, còn có những trò chơi hấp dẫn để bạn vừa chơi vừa học đánh máy hiệu quả hơn. học đánh máy

Tags: tập gõ phím download bruce's unusual typing wizard 1.5 version

181
lượt tải

3,5/5
Download

Mario Teaches Typing

Học đánh máy qua chơi game
Đối với những ai đang tập đánh máy 10 ngón thì . là một ứng dụng không thể thiếu được. Tải Mario Teaches Typing ngoài việc giúp bạn tập gõ 10 ngón như các phần mềm khác ra thì còn giúp bạn giải trí, thích thú hơn trong quá trình gõ máy qua các bài tập khác nhau. học đánh máy

Tags: học đánh máy qua game luyện gõ phím 10 ngón mario teaches typing free download

1070
lượt tải

3/5
Download


Anop Hindi Typing Tutor

Học đánh máy, gõ tiếng Hindi trên máy tính
Anop Hindi Typing Tutor là công cụ học và luyện tập gõ tiếng Hindi, không cần có truy cập Internet, cho phép đánh máy bằng tiếng Hindi ở chế độ ngoại tuyến, cung cấp các bài kiểm tra gõ tiếng Hindi do hệ thống xác định để luyện tập tốt hơn.

Tags: học đánh máy bằng tiếng hindi anop hindi typing tutor mới nhất

38
lượt tải

0/5
Download

Master Key

Học đánh máy hiệu quả hơn
Master Key hỗ trợ bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng đánh máy thông qua các bài tập thực hành gõ phím, giống như một gia sư hướng dẫn chi tiết cho bạn cách học đánh máy mỗi ngày. Phần mềm cho phép học đánh máy ở nhiều ngôn ngữ, theo dõi sự tiến bộ của bạn mỗi ngày bằng các số liệu thống kê và điểm số cụ thể.

Tags: hỗ trợ đánh máy down master key free

1140
lượt tải

3/5
Download

TypeFaster Typing Tutor

Học đánh máy 10 ngón
TypeFaster Typing Tutor là phần mềm học đánh máy 10 ngón khá thú vị dành cho cả trẻ em và những ai đang có nhu cầu cải thiện tốc độ cùng khả năng đánh máy. Những bài học được cung cấp bởi TypeFaster Typing Tutor được sắp xếp theo trình độ từ dễ đến khó, xen kẽ với những trò chơi độc đáo để việc học đánh máy không bị nhàm chán như bạn vẫn nghĩ.

Tags: đánh máy 10 ngón luyện gõ 10 ngón typefaster typing tutor free download

2129238
lượt tải

35/5
Download

Arabic Keyboard Typing Tutor

Học đánh máy tiếng Ả Rập
Arabic Keyboard Typing Tutor là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc soạn thảo văn bản tiếng Ả Rập cho các công việc liên quan đến loại ngôn ngữ này.

Tags: học tiếng ả rập tự học tiếng ả rập arabic keyboard typing tutor free download

217225
lượt tải

3/5
Download

MecaNet

Luyện đánh máy, tăng tốc độ đánh máy
MecaNet mang đến một phương thức hữu hiệu trợ giúp người dùng rèn luyện kỹ năng đánh máy thuần thục qua nhiều bài học với độ khó tăng dần. Với MecaNet, người dùng sẽ tập luyện và liên tục lặp lại các chuyển động kết hợp phím theo từng từ, câu và các văn bản, nhờ thế kỹ năng đánh máy của người dùng sẽ được cải thiện đáng kể với tốc độ đánh máy nhanh hơn, đảm bảo tính chính xác cao.

Tags: luyện đánh máy mecanet mới nhất

640
lượt tải

0/5
Download

Stamina Typing Tutor

Rèn luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón
Stamina là chương trình rèn luyện kỹ năng đánh máy của người sử dụng bằng các bài học, trò chơi vui nhộn người dùng chỉ cần sử dụng các ngón tay để gõ theo yêu cầu của chương trình, sốlần gõ đúng, gõ sai sẽ được ghi lại chi tiết và thông báo khi bạn kết thúc một bài luyện tập, với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể tự tin rèn luyện được khả năng gõ văn bản nhanh.

Tags: download stamina version

372
lượt tải

3/5
Download

TypingMaster Free

Luyện đánh máy qua các trò chơi

Phần mềm TypingMaster Free giúp bạn luyện đánh máy thông qua các bài học và trò chơi, với 10 tiếng luyện tập gõ 10 ngón, từng bước giúp bạn trở thành chuyên gia đánh máy. TypingMaster Free cung cấp nhiều cấp độ luyện tập phù hợp với trình độ của từng người, minh họa bằng hình ảnh trực quan kèm theo nhiều trò chơi vui nhộn để tăng thêm sự hào hứng cho bạn.

Tags: download typingmaster miễn phí

807
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "học đánh máy". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Học đàn organ trên máy tính, phần mềm chơi đàn organ trên PC

  Bạn có kiến thức về Organ nhưng không có điều kiện để mua được nó. Tại sao bạn không thử chơi đàn bằng các phần mềm hỗ trợ học Organ trên máy tính.

 • 9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy

  Máy tính trở thành một phương tiện làm việc không thể thiếu, vì vậy, các bạn có thể rèn luyện khả năng gõ máy của mình bằng 9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy để hỗ trợ cho công việc được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn. Những phần mềm luyện gõ 10 ngón như Mario Teaches Typing, Cool Typing Tutor ..được giới thiện sẽ giúp những người dùng có thể rèn luyện và nâng cao được kỹ năng đánh máy của mình, giúp việc sử dụng bàn phím máy tính một cách hiệu quả.

 • Cách tập gõ bàn phím nhanh, đánh máy, gõ 10 ngón

  Học mãi mà vẫn không thể gõ bán phím nhanh, đánh máy nhanh hay nhất là không thể theo chuẩn gõ 10 ngón hiện nay. Đó chính là vì bạn chưa được tập

 • Học cách chơi bài trên máy tính với 123 Free Solitaire

  123 Free Solitaire game đánh bài trên máy tính với kiểu chơi phong phú đa dạng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thức chơi Game nay trên máy tính nhé, các bạn cùng theo dõi.

 • Cách đánh máy 10 ngón bằng Typing Trainer

  Bạn đang cần tìm một phần mềm để luyện gõ phím bằng 10 ngón và nâng cao trình độ đánh máy của mình. Và Typing Trainer chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Bạn hãy thử trải nghiệm và kiểm tra kỹ năng đánh máy với những tính năng mà phần mềm mang lại.

 • Top phần mềm dạy đánh máy miễn phí tốt nhất

  Nếu bạn đang lên kế hoạch học đánh máy, thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá