download Arabic Keyboard Typing Tutor 4.6

Arabic Keyboard Typing Tutor

 4.6

Download Arabic Keyboard Typing Tutor - Học đánh máy tiếng Ả Rập

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/03/2014

Arabic Keyboard Typing Tutor là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc soạn thảo văn bản tiếng Ả Rập cho các công việc liên quan đến loại ngôn ngữ này.

Quảng cáo

Arabic Keyboard Typing Tutor cung cấp tới người sử dụng những thông tin cơ bản đầu tiên cho việc học đánh máy như: cách đặt tay trên bàn phím, cách di chuyển các ngón, những điều cần nhớ khi đánh máy… Tất cả đều được cung cấp đầy đủ tới người sử dụng để đảm bảo đạt kết quả cao cho quá trình đánh máy tiếng Ả Rập.

Với Arabic Keyboard Typing Tutor bạn cũng được cung cấp các bài học với cấp độ khó cao dần để hoàn thiện kỹ năng đánh máy. Mỗi bài học người dùng sẽ được học từ 2đến 4 phím một cách cần thận để có thể thành thạo và ghi nhớ các phím. Đây là tính năng cần thiết cho người sử dụng bởi tiếng Ả Rập là một ngôn ngữ khó và phức tạp.


Arabic Keyboard Typing Tutor
Download Arabic Keyboard Typing Tutor - Phần mềm Học đánh máy tiếng Ả Rập

Ngoài ra, Arabic Keyboard Typing Tutor còn hỗ trợ người dùng các trò chơi khác nhau để việc học trở nên thú vị và không bị nhàm chán, Không những vậy, thông qua trò chơi bạn cũng có thể kiểm tra khả năng sử dụng bàn phím của mình đến đâu và luyện tập thêm các kỹ năng cần thiết khác.

Những tính năng chính của Arabic Keyboard Typing Tutor:

-    Hỗ trợ các thông tin cơ bản: cách đặt tay trên bàn phím, cách di chuyển các ngón, những điều cần nhớ khi đánh máy…
-    Đưa ra bài học với cấp độ khó cao dần và học từ 2 đến 4 phím khác nhau.
-    Cung cấp các trò chơi để luyện kỹ năng và giải trí.


Liên kết tải về - [4.73MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Arabic Keyboard Typing Tutor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Arabic Keyboard Typing Tutor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arabic keyboard typing tutor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Arabic Keyboard Typing Tutor 4.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá