download Rapid Typing Tutor 2024

Rapid Typing Tutor

 2024

Download Rapid Typing Tutor - Hỗ trợ học gõ 10 ngón trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/04/2024

Rapid Typing Tutor là một phần mềm gõ 10 ngón đa năng và miễn phí, được thiết kế để giúp người dùng nâng cao kỹ năng gõ phím một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với giao diện thân thiện và các bài tập được tổ chức logic, Rapid Typing Tutor cung cấp cho người học một cách tiếp cận hệ thống và phương pháp học tập hiệu quả, cải thiện tốc độ và chính xác trong gõ phím.


 

Rapid Typing là phần mềm gì?

Rapid Typing Tutor là một trong những phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón cực kỳ thông minh với giao diện dễ nhìn, dễ thao tác nên cực kỳ phù hợp với những người mới tập gõ bàn phím, hỗ trợ đắc lực cho công việc soạn thảo văn bản không thua kém Typingtop.com. Rapid Typing Tutor sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho người dùng máy tính. Tùy theo cấu hình hệ thống, bạn có thể tải Rapid Typing phiên bản Rapid Typing 32 bit hoặc sử dụng Rapid Typing online bằng cách truy cập vào trang web rapidtyping.com games để vừa chơi game vừa đánh máy.

Download Rapid Typing Tutor

RapidTyping Tutor - Phần mềm Hỗ trợ học gõ bàn phím 10 ngón

Rapid Typing Tutor dành cho những ai đang học đánh máy với các bài tập và bài học đơn giản, giúp bạn học đánh máy một cách có bài bản, gõ đúng và gõ nhanh hơn. Ưu điểm của phần mềm luyện gõ 10 ngón RapidTyping Tutor là có nhiều bài học để bạn tự do lựa chọn, trong đó có nhiều bài học dành cho trẻ em đồng thời bạn cũng có thể tự tạo ra những bài học riêng.

tai Rapid Typing Tutor

Tải RapidTyping - Luyện gõ 10 ngón không nhìn bàn phím

Rapid Typing Tutor có giao diện dễ nhìn với các mức độ đánh máy tăng dần
Ra đời từ khá lâu Rapid Typing Tutor được đánh giá là một trong những phần mềm ưu việt trong luyện gõ 10 ngón trên bàn phím, khi tải Rapid Typing Tutor 2024 người dùng sẽ thấy nó có khá nhiều ưu điểm mà không phải phần mềm nào cũng có được. Rapid Typing Tutor có giao diện đẹp trực quan, có cách luyện tập khoa học, bài luyện tập nhiều, hỗ trợ nhiều kiểu gõ... và một số ưu điểm khác. Nhìn chung Rapid Typing Tutor là một phần mềm nằm trong danh sách typing top được ưa thích mà bạn nên có mỗi khi tiếp cận với phần mềm nói chung và phần mềm dành cho luyện gõ 10 ngón, kỹ thuật gõ 10 ngón ngón nói riêng.

Tải Phần mềm Rapid Typing Tutor hỗ trợ tập gõ bàn phím 10 ngón được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cung cấp các bài học được kết hợp trong các trò chơi giúp bạn tăng tốc đánh máy cũng như luyện tập được nhuần nhuyễn kỹ năng của mình. Công cụ Rapid Typing Tutor cho phép bạn tự tạo bài học riêng cho mình và lưu lại các báo cáo tiến bộ theo từng ngày.

Rapid Typing Tutor giúp đo tốc độ gõ phím của người dùng
Tải Rapid Typing Tutor giúp người dùng thực hành gõ bàn phím, chương trình sẽ đo tốc độ gõ của người dùng một cách chính xác nhất, giúp người dùng kiểm tra tốc độ đánh máy của mình và học cách gõ chữ, gõ văn bản bằng mười đầu ngón tay. Chương trình cung cấp nhiều bài học ở dạng trò chơi để người dùng có hứng thú hơn trong việc học gõ bàn phím này.

Rapid Typing Tutor hỗ trợ nhiều định dạng bàn phím ảo
Download Rapid Typing Tutor cung cấp nhiều định dạng bàn phím ảo như Qwerty, Dvorak, ABNT, Bepo, Colemak ... với các hướng dẫn chi tiết cho người dùng về cách đặt ngón tay vào các phím gõ, cách di chuyển tay linh hoạt. Phần mềm typing test này biến việc đánh máy của bạn trở thành một phản xạ tự nhiên, không cần nhìn vào bàn phím, tiết kiệm thời gian và nâng cao tốc độ.

Nếu bạn muốn có một phần mềm đánh máy dành cho máy Mac, bạn có thể tham khảo Mavis Beacon Teaches Typing Platinum for Mac với nhiều bài học, bài kiểm tra. Đặc biệt Mavis Beacon Teaches Typing Platinum for Mac còn có nhiều trò chơi thú vị để bạn vừa học vừa chơi.

1. Tính năng mới của RapidTyping Tutor phiên bản 5.4

- Bổ sung ngôn ngữ Nga
- Bổ sung thêm nhiều bài học hỗ trợ luyện tập đánh máy dễ dàng

Với Rapid Typing Tutor, người dùng được học gõ 10 ngón thông qua một quá trình gồm nhiều cấp độ khác nhau, từ việc nhớ vị trí các phím, các hàng chữ, hàng số, chữ hoa và các biểu tượng đặc biệt. Bạn được rèn luyện kỹ năng tuyệt đối không nhìn vào bàn phím. Tiếp đến là việc ghi nhớ những âm tiết thường được sử dụng và những từ đánh máy có chứa các âm tiết này và cuối cùng là gõ các văn bản thực tế để hoàn thiện các kỹ năng có được.

Rapid Typing Tutor phù hợp với mọi lứa tuổi
Rapid Typing Tutor phù hợp với nhiều trình độ người dùng, từ người mới bắt đầu, học nâng cao đến các chuyên gia. Đây cũng là ứng dụng rất hữu ích trong việc rèn luyện khả năng làm quen với máy tính và bàn phím cho trẻ em cũng như giúp đỡ những người làm việc nhiều với văn bản và công việc văn phòng.

2. Các tính năng chính của Rapid Typing Tutor

- Huấn luyện khả năng đánh máy.
Download Rapid Typing Tutor là tiện ích miễn phí được tin dùng cho mục đích rèn luyện và cải thiện tốc độ đánh máy. Phần mềm cung cấp các bàn phím ảo kích thước lớn với các bài tập là những trò chơi thú vị. Bạn sẽ có được kỹ năng đánh máy 10 ngón chuyên nghiệp khi sử dụng chương trình. Với công cụ này, người dùng cũng có thể thực hành các bài tập lựa chọn từ cơ sở dữ liệu có sẵn của chương trình hoặc tự tạo ra các bài luyện riêng.

- Tích hợp cách đánh giá khách quan.
Typing Tutor theo dõi chi tiết sự tiến bộ của bạn, và cho phép bạn xem kết quả sau mỗi bài luyện tập bất cứ lúc nào. Bạn có thể đánh giá hiệu suất đánh máy của bản thân, sinh viên hoặc con em mình bằng cách đơn giản là nhìn vào bảng xếp hạng.

- Biên tập các bài học dễ dàng.
Rapid Typing Tutor giúp người dùng tùy chỉnh và biên tập các bài học rất dễ dàng. Bạn có thể bổ sung, chèn, thay đổi, hoặc xóa các bài học sau khi đã làm xong, nhóm chúng trong các khóa học, và xem xét các số liệu tương ứng liên quan tới mỗi bài học.

- Giao diện đẹp mắt.
Ứng dụng này tích hợp các bàn phím ảo với nhiều màu sắc làm cho bạn cảm thấy hứng thú hơn mỗi lần thực hiện, đặc biệt là rất phù hợp cho trẻ em.

- Hỗ trợ giảng dạy.
Những người dùng có nhu cầu cũng có thể cài đặt công cụ này trên một máy chủ nội bộ trong một lớp học để nó có thể được dễ dàng chạy trên các máy trạm thông qua mạng, hỗ trợ nhu cầu giảng dạy.

- Dễ sử dụng.
Tải Rapid Typing Tutor có giao diện tùy biến, các chức năng dễ truy cập, phiên bản di động có thể hoạt động trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ ngoài máy tính mà không cần cài đặt.

MẹoLink tải Rapid Typing 32bit, 64bit, 4.6, 5.4, Online

 

Link tải Rapid Typing Tutor các phiên bản

1. Rapid Typing 64bit.

=> Link tải Rapid Typing 64bit

2. Rapid Typing 32bit

=> Link tải Rapid Typing 32bit

3. Rapid Typing Tutor 5.4 32bit

=> Link tải Rapid Typing Tutor 5.4 32bit

4. Rapid Typing Tutor 5.4 64bit

=> Link tải Rapid Typing Tutor 5.4 64bit

5. Rapid Typing Online

=> Link Rapid Typing Tutor Online

Một số phần mềm luyện gõ 10 ngón giống Rapid Typing Tutor

Hiện nay do yêu cầu công việc cũng như sự chuyên môn hóa ngày càng cao, ngay cả với các em học sinh cũng cần phải có những phần mềm hỗ trợ luyện tập mới có thể thành thạo nhanh được. Với những người đi làm càng cần thúc đẩy quá trình này nhanh hơn, một trong những cách có thể giảm bớt thời gian chính là sử dụng các phần mềm hỗ trợ người dùng, trong số các phần mềm ấy phải kể tới TypingMaster, Mario Teaches Typing hay Rapid Typing Tutor. Hiện TypingMaster được đánh giá cao ở cách luyện tập còn Mario Teaches Typing lại thể hiện mình là một trong những phần mềm kết hợp tốt theo phong cách "học mà chơi - chơi mà học" rất tốt, đặc biệt Mario rất thích hợp cho lứa tuổi trẻ em đang bắt đầu học đánh máy.


Liên kết tải về - [14.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Rapid Typing Tutor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rapid Typing Tutor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rapid typing tutor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rapid Typing Tutor 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm