Phần mềm - HỌC VẼ TRANH

9 phần mềm liên quan tới "học vẽ tranh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

PaperColor

Ứng dụng học vẽ tranh

Ứng dụng PaperColor dành cho những ai thích hội họa và muốn tự tay vẽ nên những bức tranh bằng chính nét vẽ nnguệch ngoạc ngây thơ của mình, nó bằng cách bắt chước và mô phỏng cọ vẽ để sáng tạo nên những bức tranh giống như những nét vẽ sơ khai trên giấy. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu bút vẽ và thư viện màu khác nhau để tạo ra các bản vẽ hoàn hảo của mình.

Tags: vẽ tranh vẽ tranh phác thảo tải papercolor miễn phí

392
lượt tải

3/5
Download

Doodle Art

Học vẽ tranh nghệ thuật
Xả stress hay giết thời gian bằng cách vẽ nguệch ngoạc những gì bạn đang nghĩ ra trong đầu, với ứng dụng Doodle Art, bạn có thể tạo ra các bức vẽ nguệch ngoạc đậm chất nghệ thuật ở mọi lúc mọi nơi. Điểm nổi bật của Doodle Art là cung cấp rất nhiều loại cọ vẽ và bảng màu khác nhau để lựa chọn. học vẽ tranh

Tags: dạy vẽ tranh vẽ tranh nghệ thuật doodle art free download

300
lượt tải

3/5
Download

How to draw anime

Học vẽ tranh hoạt hình, manga

Ứng dụng học vẽ How to draw anime phù hợp với cả người mới bắt đầu và cả những người chuyên nghiệp, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách tạo bản vẽ phác thảo đến việc tô màu, tự tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp để chia sẻ và nhận được hàng ngàn người theo dõi.

học vẽ tranh

Tags: học vẽ hoạt hình vẽ manga download how to draw anime mới nhất

115
lượt tải

3/5
Download


Paint Free

Học vẽ tranh và thư giãn

Nếu bạn là người thích vẽ và hội họa thì ứng dụng Paint Free là dành cho bạn, vẽ ra mọi thứ bạn muốn theo cách của bạn và chia sẻ kiệt tác đó với bạn bè. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều hình ảnh dạng đối xứng và các công cụ vẽ, màu hỗ trợ để tự do sáng tạo trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng.

Tags: ứng dụng vẽ tải paint miễn phí

156
lượt tải

3/5
Download

WeDraw

Ứng dụng vẽ tranh hoạt hình và anime
Bạn muốn học vẽ tranh, từ những đường nét cơ bản đến phức tạp? Hãy để WeDraw trở thành giáo viên dạy vẽ của bạn và từng bước hướng dẫn bạn hoàn thành tác phẩm sáng tạo mỗi ngày. Với WeDraw bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề tranh vẽ khác nhau, tìm kiếm tranh theo danh mục.

Tags: dạy vẽ download wedraw miễn phí

677
lượt tải

3/5
Download

Learn to Draw 3D

Ứng dụng học vẽ tranh 3D trên di động

Learn to Draw 3D là một ứng dụng vẽ tuyệt vời bắt chước bút chì thật để giúp bạn tạo một bản vẽ biến dạng hoặc vẽ theo 3 chiều, cho dù bạn ở đâu Learn to Draw 3D sẽ dạy bạn cách vẽ hàng tá vật thể khác nhau và tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời ở bất kỳ trình độ kỹ năng nào.

Tags: vẽ tranh 3D học vẽ 3D download learn to draw 3d mới nhất

918
lượt tải

3/5
Download

Ultimate Painter

Ứng dụng vẽ tranh sáng tạo
Ultimate Painter là ứng dụng vẽ tranh miễn phí, dành cho những ai yêu thích hội họa và muốn thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân. Vẽ, phối hợp màu sắc, tự do thể hiện cá tính với ứng dụng Ultimate Painter và chia sẻ bức tranh ấn tượng của chính bạn với tất cả mọi người.

Tags: vẽ tranh sáng tạo học tô màu tải ultimate painter miễn phí

945
lượt tải

3/5
Download

Draw Anime

Hướng dẫn vẽ tranh hoạt hình
Draw Anime là ứng dụng vẽ tranh miễn phí, giúp bạn cải thiện và nâng cao khả năng vẽ tranh của mình với video hướng dẫn chi tiết. Sau khi hoàn thành tác phẩm với Draw Anime bạn có thể chia sẻ tác phẩm sáng tạo của mình với bạn bè từ ngay trong ứng dụng.

Tags: hướng dẫn vẽ tranh hoạt hình học vẽ tranh download draw anime cho android free

853
lượt tải

3/5
Download

Magic Slate

Ứng dụng tập vẽ tranh, nhận biết màu sắc cho bé

Magic Slate là ứng dụng sách tô màu tranh dành cho bé được thiết kế trên nền tảng đồ họa HD nên có màu sắc rực rỡ bắt mắt, hiển thị sắc nét khiến bé bị cuốn hút bởi những bức tranh màu rực rỡ, Magic Slate cũng là ứng dụng giao dục được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và download cho con em mình.

Tags: ứng dụng tô màu ứng dụng vẽ tranh download magic slate mới nhất

767
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "học vẽ tranh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá