download WeDraw Cho Android

WeDraw

 Cho Android

Download WeDraw - Ứng dụng vẽ tranh hoạt hình và anime

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 08/10/2019

Bạn muốn học vẽ tranh, từ những đường nét cơ bản đến phức tạp? Hãy để WeDraw trở thành giáo viên dạy vẽ của bạn và từng bước hướng dẫn bạn hoàn thành tác phẩm sáng tạo mỗi ngày. Với WeDraw bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề tranh vẽ khác nhau, tìm kiếm tranh theo danh mục.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về WeDraw

Trên cửa hàng ứng dụng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng vẽ tranh khác nhau. Mỗi ứng dụng sẽ mang đến một trải nghiệm riêng biệt. Việc lựa chọn app nào là phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng đối tượng. Có những ứng dụng phục vụ cho người dùng chuyên nghiệp và cũng có nhiều ứng dụng dành cho người mới bắt đầu học vẽ.

wedraw

Tải WeDraw - Ứng dụng hướng dẫn vẽ nhân vật hoạt hình và anime

Nếu bạn mới bắt đầu học vẽ hoặc đơn giản là muốn phác thảo các nhân vật hoạt hình yêu thích, thì WeDraw là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng. Về cơ bản, đây là ứng dụng hướng vẽ các nhân vật từ phim hoạt hình và truyện tranh, cung cấp chỉ dẫn từng bước rõ ràng và cụ thể mà ai cũng có thể bắt chước và vẽ theo.

WeDraw phù hợp với mọi người dùng, từ trẻ em đến người lớn. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật quen thuộc khi khám phá bộ sưu tập tranh phong phú. Ứng dụng cung cấp các bản vẽ về vô số nhân vật hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng như Mario, Pikachu, Chopper, hay xe ô tô, các loài động vật và nhiều chủ đề đơn giản khác.

wedraw 2

WeDraw cung cấp hướng dẫn vẽ tranh cụ thể và rõ ràng

Người dùng có thể lọc theo danh mục để lựa chọn chủ đề. Khi nhấp vào một hình vẽ bất kỳ, bạn sẽ được xem quá trình hoàn thành bản vẽ đó từng bước một. Bạn chỉ cần 1 tờ giấy trắng và 1 chiếc bút chì, sau đó vẽ theo hướng dẫn. Người dùng có thể download WeDraw miễn phí và sử dụng ứng dụng ở chế độ offline.

Dù không có năng khiếu hội họa, thì bạn vẫn có thể cho ra đời những tác phẩm ưng ý và chia sẻ với bạn bè với sự giúp đỡ của WeDraw.

2. Các tính năng chính của WeDraw

- Dạy vẽ các nhân vật hoạt hình.
- Nhiều chủ đề tranh vẽ.
- Tìm kiếm tranh theo danh mục.
- Công cụ vẽ phong phú.

3. App liên quan

Clip Studio Paint  cũng là ứng dụng vẽ tranh giúp bạn thiết kế truyện tranh với các nhân vật và chi tiết sống động, ưu điểm của Clip Studio Paint là cung cấp các công cụ vẽ phong phú, nhiều bộ lọc tranh vẽ độc đáo.


Liên kết tải về - [5.3M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WeDraw được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wedraw là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WeDraw Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá