download Wizardbrush 6.7.7.6

Wizardbrush

 6.7.7.6

Download Wizardbrush - Vẽ tranh trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/07/2018

Wizardbrush là chương trình vẽ tranh trên máy tính, dành cho những ai đam mê bộ môn đồ họa và muốn thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh của mình. Wizardbrush cung cấp nhiều công cụ hữu ích như bút chì, phấn, chổi sơn dầu, bút màu nước... để bạn làm đẹp cho bức tranh và tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau.

Quảng cáo

Wizardbrush dành cho những bạn yêu thích hội họa và muốn thử sức với bộ môn này ngay trên máy tính cá nhân. Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều loại bút vẽ và công cụ chỉnh sửa, cùng với các hiệu ứng độc đáo để bạn tạo ra những bức hình có một không hai. Đặc biệt Wizardbrush có chức năng vẽ tự động, khá phù hợp với các em nhỏ.

Wizardbrush là chương trình vẽ tranh thú vị, cung cấp nhiều kỹ xảo cho hình ảnh và tạo ra những tiếng động y hệt như đang vẽ trên giấy. Đặc biệt phù hợp cho việc tập vẽ tranh của trẻ trên máy tính của người dùng.

download wizardbrush

Download phần mềm Vẽ tranh trên máy tính

 

Wizardbrush cung cấp đầy đủ đồ nghề cần thiết để vẽ nên một bức tranh sinh động bao gồm: bút chì, magic wand 1, cọ dầu, bàn chì màu nước... Chương trình có thể tập cho người dùng thực hiện các bước pha màu như một họa sỹ thực thụ. Ngoài ra với chương trình này người dùng cũng có thể tạo ra các hiệu ứng như : Cây cỏ, hoa lá, động vật, khảm nổi, vải..., chèn các dòng text làm lời chúc , hay chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng, độ tương phản...cho bức tranh.

Để tạo ra các logo bạn có thể sử dụng phần mềm AAA Logo được giới đồ họa đánh giá cao bởi các tính năng chuyên nghiệp. Với AAA Logo, bạn có thể tạo ra các logo, biểu ngữ, các nút bấm, tiêu đề, biểu tượng cho các website, blog ... với nhiều hiệu ứng, màu sắc phong phú.

download wizardbrushNhững bức tranh sau khi hoàn thành sẽ được lưu trữ dưới nhiều định dạng file khác nhau bao gồm: JPG, TGA, GIF và PNG giúp người dùng có thể sử dụng bức tranh làm màn hình nền máy tính, chia sẻ trên mạng hay chèn vào các văn bản....Mặt khác người dùng cũng có thể lưu lại các bước vẽ để sau khi hoàn thành người dùng có thể xem lại và thưởng thức thành quả của mình. Đây là một tính năng nội trội của Wizardbrush so với các chương trình vẽ khác.

Để chỉnh sửa ảnh trên máy tính, bạn sử dụng phần mềm Photoshop nổi tiếng. Tuy nhiên, xét về tính năng vẽ tranh thì Photoshop lại không thể so sánh với công cụ này.

Wizardbrush có một giao diện hết sức đơn giản bao gồm bên trái là các công cụ và bên phải là các hiệu ứng, phần mềm còn tạo ra các âm thanh tương tự như đang vẽ trên giấy giúp cho việc vẽ tranh trên máy tr