Phần mềm - HIỂN THỊ PHẦN TRĂM PIN

6 phần mềm liên quan tới "hiển thị phần trăm pin" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Battery Circle

Ứng dụng hiển thị phần trăm pin cho di động

Battery Circle là ứng dụng miễn phí cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về tình trạng pin trên điện thoại và máy tính bảng của mình, ưu điểm của Battery Circle là dung lượng nhỏ gọn và giao diện đơn giản, rõ ràng.

Tags: theo dõi tình trạng pin hiển thị phần trăm pin download battery circle cho android version

521
lượt tải

3/5
Download

Battery Percentage

Ứng dụng hiển thị phần trăm pin cho điện thoại Android

Bạn muốn biết thời lượng pin trên thiết bị Android của mình còn sử dụng được bao lâu? Bạn đang cần một ứng dụng hiển thị phần trăm pin đã sử dụng ngay trên màn hình chủ? Vậy thì Battery Percentage chính là ứng dụng dành cho bạn, nó giúp hiển thị thời lượng pin một cách chính xác cùng nhiều tính năng tiết kiệm pin hữu ích khác.

hiển thị phần trăm Pin

Tags: download battery percentage cho android version

983
lượt tải

3/5
Download

Show Battery Percentage

Ứng dụng theo dõi tình trạng pin cho điện thoại

Show Battery Percentage là ứng dụng giúp hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái của điên thoại và máy tính bảng Android, với Show Battery Percentage, bạn dễ dàng biết được phần trăm Pin còn lại, đồng thời cũng có những cánh báo khi lượng pin xuống mức quá thấp để người dùng chủ động cho việc nạp đầy.

hiển thị phần trăm Pin

Tags: download show battery percentage free

573
lượt tải

3/5
Download


Battery Percent Enabler

Ứng dụng quản lý pin cho di động

Battery Percentage là ứng dụng giúp hiển thị tình trạng pin và bao nhiêu năng lượng pin còn lại lên thanh trạng thái điện thoại, với Battery Percentage, bạn dễ dàng theo dõi được lượng pin còn lại đồng thời nhận được những cảnh báo để kịp thời nạp năng lượng trước khi lượng pin cạn kiệt.

Tags: ứng dụng quản lý pin tải battery percent enabler mới nhất

486
lượt tải

3/5
Download

Battery level

Theo dõi, tiết kiệm pin điện thoại
Battery level là một ứng dụng hữu ích, được thiết kế cho thiết bị Android, giúp người dùng dễ dàng quản lý pin và theo dõi lượng pin còn lại, để sử dụng tiết kiệm hoặc sạc điện thoại kịp thời. Bên cạnh đó Battery level cũng cho phép bạn tùy biến widget hiển thị pin về kích thước, màu sắc....

Tags: quản lý pin download battery level free

982
lượt tải

3/5
Download

CPU Widgets

Ứng dụng hiển thị thông tin CPU, RAM, Pin trên màn hình chính

CPU Widgets là ứng dung Widgets dành cho các thiết bị di động giúp hiển thị thông tin CPU, RAM, lưu lượng Pin ngay trên màn hình chính. Với sự trợ giúp của CPU Widgets, bạn sẽ dễ dàng nắm được tình trạng hoạt động của máy, tắt các ứng dụng chạy ngầm đang tiêu tốn tài nguyên, giúp thiết bị làm việc và hoạt động hiệu quả hơn.

Tags: hiển thị thông tin CPU kiểm tra lượng RAM đã sử dụng download cpu widgets mới nhất

964
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hiển thị phần trăm pin". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá