Phần mềm - IN ẢNH

37 phần mềm liên quan tới "in ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

PrintStation

In ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp
PrintStation là một ứng dụng hoàn hảo với các thiết kế danh mục ảnh chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra những album để in chúng ra hoặc lưu chúng như là hình ảnh hoặc tập tin PDF. Bạn được cung cấp nhiều file ảnh trên nhiều trang, với cấu trúc trang cùng với header và footer, có thể xác định số dòng và cột và số ô để chỉnh sửa kích cỡ theo các thứ tự ảnh trên bất kỳ chương trình xem ảnh nào.

Tags: in ảnh in ảnh kỹ thuật số download printstation free

14763
lượt tải

3/5
Download

Printicular Print Photos

Trình in ảnh kỹ thuật số trên di động

Printicular Print Photos là ứng dụng hỗ trợ in ảnh kỹ thuật số từ điện thoại của bạn, in ấn với nhiều kích thước khác nhau bao gồm cả những ảnh lớn. Ưu điểm của tiện ích này là in ảnh với tốc độ siêu nhanh, cho phép in ảnh từ các trang web trực tuyến như Facebook hoặc in Google Photos, in ảnh Flickr ngay lập tức theo cách mà bạn muốn.

in ảnh

Tags: in ảnh từ di động trình in ảnh trực tuyến free download printicular print photos

920
lượt tải

3/5
Download

Virtual Image Printer Driver Pro

In ảnh trên nhiều chất liệu
Virtual Image Printer Driver Pro là phần mềm sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời hỗ trợ người sử dụng trong việc in ảnh từ nhiều chất liệu mà bạn muốn chuyển đổi, ứng dụng này có mã nguồn được cài đặt như một printer trong danh sách Printer. Các văn bản mà có thể in sẽ được chuyển đổi về các định dạng như BMP, PNG, JPG, TIF hay PDF. in ảnh

Tags: quản lý in ấn virtual image printer driver pro mới nhất

79473
lượt tải

3/5
Download


Easyboost Photo Print

Quản lý, in ảnh kỹ thuật số
Easyboost Photo Print giúp bạn in ảnh kỹ thuật số một cách nhanh chóng. Nó có các tùy chọn, các mẫu sẵn có để bạn áp dụng và xem hình ảnh trước khi in, bạn có thể chỉnh sửa thay đổi kích thước, chỉnh sửa màu cho ảnh trước khi in, Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tags: quản lý ảnh tải easyboost photo print miễn phí

8671
lượt tải

3/5
Download

ImagePrinZ

Hỗ trợ in ảnh kỹ thuật số
ImagePrinZ cung cấp đến người dùng các tùy chọn in ấn ảnh kỹ thuật số khá linh hoạt, tạo ra nhiều ảnh in với các kích cỡ khác nhau. Ứng dụng cho phép xem trước ảnh khi in, chọn định dạng giấy in cùng với các công cụ chỉnh sửa để cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Đây là một công cụ in ấn tiết kiệm giấy in và mực in hiệu quả dành cho bạn.

Tags: hỗ trợ in ảnh in ảnh kỹ thuật sỗ download imageprinz mới nhất

885
lượt tải

3/5
Download

Photo Finesse

Chỉnh sửa và in ảnh
Photo Finesse là một phần mềm xử lý ảnh cho phép thực hiện các thao tác chỉnh sửa hoàn thiện bức ảnh trước khi đem in và nó là một công cụ không thể thiếu đối với những người làm công việc in ấn. Phần mềm này không yêu cầu cao cho người sử dụng với giao diện người dùng đơn giản và ba công cụ hỗ trợ chỉnh sửa mạnh mẽ.

Tags: chỉnh sửa ảnh free download photo finesse

129392
lượt tải

3/5
Download

Easy Photo Print

Hỗ trợ in ảnh nhanh
Easy Photo Print là ứng dụng hỗ trợ người dùng in ảnh nhanh với giao diện chính gồm ba biểu tượng cung cấp các tính năng chọn hình ảnh, tùy chỉnh bố cục và in ảnh. Ngoài ra, Easy Photo Print còn cho phép người dùng tinh chỉnh các hình ảnh trước khi in, thêm bình luận, ngày sửa hình ảnh, chọn vị trí lưu hình ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh, và in các chỉ số hình ảnh.

Tags: chỉnh sửa ảnh khi in tải easy photo print miễn phí

901
lượt tải

1/5
Download

Driver Canon SELPHY CP730

Driver cho máy in ảnh Canon
Driver Canon SELPHY CP730 là trình điều khiển dành cho máy in Canon SELPHY CP730 cho phép kết nối máy tính với máy in dễ dàng để thực hiện quá trình in ấn. Máy in Canon SELPHY CP730 hiện nay là một trong những máy in ảnh được nhiều người dùng yêu thích, sử dụng rộng rãi trong gia đình và doanh nghiệp... Tuy nhiên để máy in hoạt động hiệu quả thì một driver tương thích và có độ ổn định cao là vô cùng cần thiết.

Tags: driver máy in ảnh Canon trình điều khiển máy in Canon download driver canon selphy cp730 miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

ID Photo Creator

Công cụ in ảnh thẻ/thẻ ID chuyên nghiệp
Thật khó để kiếm được một trợ lý đắc lực trong việc thiết kế và in ảnh ID hiệu quả hiện nay như ID Photo Creator. Đặc biệt, ID Photo Creator được thiết kế nhằm tạo ra một công cụ in ảnh ID chất lượng, chuyên nghiệp chỉ trong vòng vài phút.

Tags: in ảnh thẻ download id photo creator bản mới

177
lượt tải

3/5
Download

My ID Photo

Hỗ trợ in ảnh thẻ, hộ chiếu
My ID Photo là phần mềm hỗ trợ in nhiều loại ảnh thẻ cho các giấy tờ quan trọng, chẳng hạn như hộ chiếu, chứng minh nhân dân hoặc bằng cấp ba, bất kể bạn đang ở quốc gia nào nhờ có nhiều loại kích thước cài sẵn và lưu ảnh trên máy tính.

Tags: tạo ảnh chứng minh thư download my id photo mới nhất

627
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "in ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • In ảnh dễ dàng hơn bằng ImagePrinz

  In ảnh dễ dàng hơn bằng ImagePrinZ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi in ảnh. Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để in ảnh dễ dàng bằng ImagePrinZ.

 • Một số mẹo để in ảnh đẹp từ máy in gia đình

  Bạn muốn tự tay làm những bức ảnh độc đáo, in chúng ra và gửi tặng bạn bè, người thân của mình. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các

 • Cách kiểm tra mực máy in Brother chính hãng

  Mực máy in cũng có hàng giả và hàng thật, việc phân biệt mực máy in là rất quan trọng. Với những ai đang sử dụng máy in Brother cần phải biết cách để

 • In ảnh dễ dàng hơn bằng ImagePrinz

  ImagePrinz là ứng dụng giúp bạn in ảnh dễ dàng hơn trên máy tính, mọi thao tác được đơn giản hóa khi bạn sử dụng

 • Không in được hình ảnh trong Word 2007

  Lỗi không in được ảnh trong Word 2007 khiến cho người dùng in hoặc xuất dạng file PDF không hiển thị bất cứ hình ảnh nào. Và đây cũng là lỗi khiến nhiều người dùng khó chịu bởi có thay ảnh thế nào đi chăng nữa vẫn bị lỗi không in được ảnh trong Word 2007.

 • CHECK IN nghĩa là gì? Khi nào check in Facebook, điểm du lịch?

  Mạng xã hội Facebook ngày càng phổ biến, là nơi để mọi người đăng ảnh, check in mọi lúc mọi nơi ở bất cứ nơi đâu. Mặc dù có nhiều người biết cách Check in trên Facebook nhưng chưa chắc đã hiểu Check in là gì. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn Check in nghĩa là gì?

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá