download Photo Finesse 2.04

Photo Finesse

 2.04

Download Photo Finesse - Chỉnh sửa và in ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/11/2017

Photo Finesse là một phần mềm xử lý ảnh cho phép thực hiện các thao tác chỉnh sửa hoàn thiện bức ảnh trước khi đem in và nó là một công cụ không thể thiếu đối với những người làm công việc in ấn. Phần mềm này không yêu cầu cao cho người sử dụng với giao diện người dùng đơn giản và ba công cụ hỗ trợ chỉnh sửa mạnh mẽ.

Quảng cáo

Photo Finesse là một chương trình tiện dụng trong việc in ấn khi bạn muốn chỉnh sửa màu sắc ảnh như: pha trộn tông màu nâu đỏ, màu xám và màu sắc ban đầu của bức ảnh.
 
Với công cụ Border của Photo Finesse bạn có thể thêm đường viền cho bức ảnh của mình theo ý của mình. Đó là bạn có thể kiểm soát hoàn toàn độ rộng và độ cong đường viền, và cũng cung cấp khả năng tạo các đường viền đẹp kiểu mờ dần làm cho ảnh của bạn thêm tính chuyên nghiệp. Như vậy các hình ảnh của bạn sẽ trông tuyệt vời khi đóng khung.

Bạn muốn tăng kích thước bức ảnh của mình không lo làm giảm chất lượng thì PhotoZoom Pro chính là phần mềm hữu ích hỗ trợ bạn một cách hiệu quả. Ưu điểm của phần mềm PhotoZoom Pro là giữ nguyên chất lượng ảnh như lúc ban đầu, không làm vỡ khung hình của ảnh. Ngoài ra, PhotoZoom Pro còn hỗ trợ tính năng hoàn tác (undo) và làm lại (redo), thiết lập lại ảnh, tắt chế độ xem trước tự động, thiết lập kích thước thanh công cụ, thay đổi ngôn ngữ giao diện và mở hình ảnh gần đây và xử lý nhiều ảnh cùng một lúc.

Photo Finesse có công cụ Crop rất mạnh có thể cắt bức ảnh của bạn với một kích thước chuẩn (cho khung hình ảnh kỹ thuật số hoặc truyền thống). Và nó có thể in các bức ảnh ở kích thước được yêu cầu một cách chính xác.

Làm nét ảnh là một trong những tính năng hữu ích mà phần mềm Photoshop mang lại cho người dùng. Với sự giúp sức của Photoshop việc làm nét ảnh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tìm hiểu cách làm nét ảnh để áp dụng khi có nhu cầu bạn nhé
 
Ngoài ra Photo Finesse còn mang đến cho bạn tính năng hữu ích với việc phóng đại sử dụng một quy trình bicubic chất lượng cao để vẽ lại sự phóng đại của hình ảnh sắc nét rõ ràng khi làm việc dễ nhìn hơn.

Các tính năng chính của Photo Finesse:

- Chỉnh sửa, pha trộn màu sắc với màu ban đầu của bức ảnh.
- Thêm và chỉnh sửa đường viền theo ý của bạn một cách đơn giản.
- Cắt bức ảnh theo kích thước chuẩn.
- Phóng đại hình ảnh sắc nét rõ ràng.Liên kết tải về - [1.37 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Finesse được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo finesse là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Finesse 2.04


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá