Phần mềm - ITUNES

66 phần mềm liên quan tới "itunes" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Portable iTunesControl

Chơi nhạc trên iTunes
Portable iTunesControl là một công cụ với dung lượng nhỏ cho phép bạn có thể sử dụng các tổ hợp phím để điều khiển iTunes một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình để thêm các tính năng mới cho iTunes và quản lý các thư viện âm nhạc chuyên nghiệp.

Tags: chơi nhạc trên itunes nghe nhạc download portable itunescontrol mới nhất

63355
lượt tải

3/5
Download

Mojo

Chia sẻ nhạc trên iTunes
Mojo giúp người dùng có thể chia sẻ bất cứ bài hát nào từ iTunes của mình hay tải về từ thư viện nhạc của bạn bè. Việc chia sẻ file qua iTunes trở nên thuận tiện hơn rất nhiều nhờ giao diện đơn giản và khả năng thực thi hiệu quả của Mojo. Mojo tự động tìm kiếm người dùng khác trên mạng của bạn và cho phép bạn thêm bạn bè vào danh sách của bạn. itunes

Tags: Chia sẻ nhạc trên iTunes Chia sẻ dữ liệu trên iTunes download mojo mới nhất

11144
lượt tải

3/5
Download

myTunes Redux

Chia sẻ audio qua iTunes
myTunes Redux là phần mềm cấp quyền truy cập tới máy tính và hỗ trợ người dùng chia sẻ tập tin audio qua iTunes với tốc độ tải nhanh trong giao diện khá dễ sử dụng. Ngoài ra, myTunes Redux còn cung cấp các tính năng quản lý tập tin được tải như thay đổi thư mục đầu ra, tạo thư mục mới, làm mới danh sách nhạc, bổ sung thêm các bài hát mới vào iTunes sau khi tải. itunes

Tags: chia sẻ dữ liệu qua itunes quản lý tập tin trên itunes download mytunes redux mới nhất

734
lượt tải

4,3/5
Download


Decipher Phone Refresh

Tùy chỉnh nội dung sao lưu iTunes
Decipher Phone Refresh là chương trình cho phép người dùng tùy chỉnh nội dung sao lưu iTunes để lưu trữ dữ liệu và chuyển vào thiết bị iOS những thông tin quan trọng. Sau khi kiểm tra, chương trình sẽ cung cấp chỉ dẫn về cách khôi phục dữ liệu trên thiết bị mới.

Tags: tùy chỉnh sao lưu itunes khôi phục dữ liệu itunes download decipher phone refresh mới nhất

598
lượt tải

4/5
Download

TunesCare

Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes
TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo các thông báo lỗi.

Tags: sửa lỗi itunes khắc phục lỗi itunes tải tunescare miễn phí

745
lượt tải

0/5
Download

StreamTunes for iTunes

Hỗ trợ truy cập thư viện iTunes
StreamTunes for iTunes cho phép bạn truy cập một cách an toàn vào thư viện iTunes từ các thiết bị iPad, iPhone, iPod Touch, Facebook hoặc trình duyệt. Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể dễ dàng nghe nhạc từ thư viện nhạc iTunes chỉ với một vài thao tác, bổ sung những hiệu ứng âm thanh sinh động và chia sẻ thư viện đến người khác.

Tags: truy cập thư viện itunes nghe nhạc từ itunes streamtunes for itunes mới nhất

562
lượt tải

4/5
Download

iPhone Care Pro (32 bit)

Tiện ích công cụ ipod, itunes
iPhone Care Pro (32 bit) là một chương trình sử dụng được trên máy tính chạy hệ điều hành windows nền tảng 32bit, nó hỗ trợ người sử dụng nhanh chóng tiến hành các thao tác như sao lưu dữ liệu từ iPhone, iPad.. sang điện thoại hoặc người sử dụng cũng có thể thực hiện thao tác quản lý các dữ liệu ứng dụng trên điện thoại, sao chép các dữ liệu từ ổ cứng sang điện thoại một cách hiệu quả.

Tags: công cụ ipod itunes download iPhone Care Pro (32 bit) miễn phí

148
lượt tải

5/5
Download

Radiologik Scheduler

Đọc danh sách phát nhạc trên iTunes
Radiologik Scheduler là ứng dụng macOS được thiết kế để phối hợp với Radiologik DJ - hệ thống tự động DJing live và radio có khả năng đọc danh sách phát (playlist) trên thư viện iTunes, cho phép người dùng đặt lịch biểu playlist và tạo playlist thông minh dựa trên iTunes.

Tags: cơ sở dữ liệu iTunes danh sách nhạc trên iTunes download radiologik scheduler miễn phí

78
lượt tải

0/5
Download

iPhone Unlocker Backup Professional

Phục hồi mật khẩu iTunes
iPhone Unlocker Backup Professional là công cụ chuyên nghiệp dành cho các thiết bị iOS của bạn để khôi phục lại mật khẩu iTunes bị mất để sao lưu lại dữ liệu an toàn và nhanh chóng.

Tags: khôi phục mật khẩu itunes phục hồi password itunes down iphone unlocker backup professional free

2655
lượt tải

3/5
Download

Boilsoft Apple Music Converter

Chuyển đổi nhạc trên iTunes
Boilsoft Apple Music Converter giúp bạn xóa các điểm hạn chế DRM trong nhạc Apple và chuyển đổi các track nhạc hay bản sách nói yêu thích trong iTunes sang các định dạng MP3, M4A, v.v để phát trên máy tính và các thiết bị phát thanh khác như iPod, PSP, Zune, máy phát nhạc MP3, điện thoại di động, v.v. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ tính năng chuyển đổi các bài hát M4P, sách nói trên iTunes hay sách nói trên Audible sang các định dạng không chứa DRM.

Tags: chuyển đổi nhạc Apple chuyển đổi nhạc trên iTunes boilsoft apple music converter mới nhất

139
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "itunes". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá