download Boilsoft Apple Music Converter 6.8.0

Boilsoft Apple Music Converter

 6.8.0

Download Boilsoft Apple Music Converter - Chuyển đổi nhạc trên iTunes

Thu Hà  cập nhật: 12/08/2020

Boilsoft Apple Music Converter giúp bạn xóa các điểm hạn chế DRM trong nhạc Apple và chuyển đổi các track nhạc hay bản sách nói yêu thích trong iTunes sang các định dạng MP3, M4A, v.v để phát trên máy tính và các thiết bị phát thanh khác như iPod, PSP, Zune, máy phát nhạc MP3, điện thoại di động, v.v. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ tính năng chuyển đổi các bài hát M4P, sách nói trên iTunes hay sách nói trên Audible sang các định dạng không chứa DRM.

Quảng cáo

Điểm đầu tiên bạn cần biết khi tải Boilsoft Apple Music Converter là ứng dụng được thiết kế với tính năng chính là xóa lớp bảo vệ DRM khỏi các bản nhạc trên Apple, các track nhạc và sách nói trên iTunes, và chuyển đổi chúng sang các định dạng tập tin khác, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

AVCLabs DRM Music Converter cũng là phần mèm chuyển đổi nhạc có khả năng bỏ qua côn nghệ bảo vệ DRM để chuyển đổi nhanh nhiều định dạng âm nhạc, AVCLabs DRM Music Converter tạo ra những file nhạc với chất lượng âm thanh tốt nhất.


Boilsoft Apple Music Converter
Download Boilsoft Apple Music Converter - Phần mềm Chuyển đổi nhạc trên iTunes

Boilsoft Apple Music Converter có giao diện GUI thân thiện, với cửa sổ chính hiển thị toàn bộ dữ liệu có trong thư viện Apple của bạn, và nhóm chúng thành các mục "Music", "Videos", "Books", "PDFs", "Top 25 Most Played", v.v, qua đó giúp bạn truy cập nhanh tập tin âm thanh cần xử lý.

Mỗi track đều có chứa các thông tin như tên, thời lượng phát, nghệ sỹ, album, thể loại, trạng thái chuyển đổi. Bên cạnh đó, Boilsoft Apple Music Converter hỗ trợ tính năng xử lý đồng thời nhiều định dạng tập tin như MP3, M4A, AC3, AIFF, AU, FLAC, M4R, và MKA.

Nếu có nhu cầu chuyển đổi các file nhạc sang file MP3 thông dụng, bạn có thể sử dụng phần mềm All Audio To Mp3 Converter với chức năng mã hóa âm thanh với các hướng dẫn chi tiết khi thực hiện, đồng thời All Audio To Mp3 Converter còn giúp bạn chỉnh sửa để có những file nhạc với chất lượng âm thanh tốt hơn.

Các tính năng chính của Boilsoft Apple Music Converter:

- Xóa lớp bảo vệ DRM trong bản nhạc Apple.

- Chuyển đổi track nhạc hay sách nói sang định dạng MP3, M4A, v.v.

- Hỗ trợ nhiều định dạng.Liên kết tải về - [21.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Boilsoft Apple Music Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Boilsoft Apple Music Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat boilsoft apple music converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Boilsoft Apple Music Converter 6.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá