download GizmoRip 5.0.0.5

GizmoRip

 5.0.0.5

Download GizmoRip - Chuyển nhạc từ iPhone, iPod sang iTunes

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/02/2018

GizmoRip là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người dùng trong việc nén các file nhạc và chuyển đổi chúng sang iTunes một cách thuận tiện.

Quảng cáo

Phần mềm GizmoRip có khả năng chuyển đổi file nhạc cùng danh sách từ iPod, iPhone, iPod Touch hay iPad sạng iTunes mà không gặp phải khó khăn hay trục trặc nào. Bạn có thể chuyển đổi bất kì bài hát yêu thích nào của mình sang itunes để quản lý và chơi tiện lợi hơn.

GizmoRip cho phép người sử dụng sao chép file nhạc từ máy tính sang bất kì loại thiết bị lưu trữ thông tin di động khác nhau hiện nay như: ổ cứng di động, USB, flash USB… để lưu trữ và sử dụng mọi lúc mọi nơi được chủ động hơn.

Ngoài ra, GizmoRip cũng hỗ trợ người dùng khôi phục hay phục hồi tất cả các tệp tin nhạc hay video yêu thích với tốc độ cao một cách chính xác. Đây là công cụ rất hữu ích với người sử dụng khi bị mất mát dữ liệu đa phương tiện do xóa nhầm hay lỗi ngoài ý muốn hoặc trường hợp thiết bị chơi gặp trục trặc phần cứng hay lỗi phần mềm.

Những tính năng chính của GizmoRip:

-Hỗ trợ chuyển file nhạc từ các thiết bị iPod, iPhone, iPod Touch hay iPad sang iTunes.
-Khả năng sao chép tệp tin nhạc sang các thiết bị lưu trữ dữ liệu di động như: ổ cứng di động, USB, …
-Cho phép phục hồi file media nhanh chóng.
-Tính năng trích xuất danh sách file nhạc sang iTunes.Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GizmoRip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gizmorip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm