download Portable iTunesControl 0.61

Portable iTunesControl

 0.61

Download Portable iTunesControl - Chơi nhạc trên iTunes

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/02/2018

Portable iTunesControl là một công cụ với dung lượng nhỏ cho phép bạn có thể sử dụng các tổ hợp phím để điều khiển iTunes một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình để thêm các tính năng mới cho iTunes và quản lý các thư viện âm nhạc chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Portable iTunesControl là ứng dụng gọn nhẹ giúp bạn điều chỉnh, quản lý và thiết kế thư việc âm nhạc itune của mình, thêm các tính năng hữu ích cho itunes của bạn, cho biết thông tin phẩn hồi hình ảnh, thiết lập các tổ hợp phím và các tùy chỉnh khác nhau để bạn tiết kiệm được thời gian và cảm thấy hữu ích hơn khi sử dụng iTunes.

Portable iTunesControl với hơn 40 tùy chỉnh khác nhau được mặc định sẵn trong chương trình, bạn cũng có thể thay thế, thêm bớt và tự quy định các tổ hợp phím để sử dụng hiệu quả hơn. Nó có thể hiển thị nhiều loại thông tin khác nhau như bài hát hiện thời, album, nghệ sỹ, đánh giá và chất lượng bản nhạc.

Portable iTunesControl cho phép bạn tạo các từ khóa để biên tập những danh sách nhạc thông minh hay tính năng tìm kiếm bài hát bạn muốn nhanh chóng.

Các tính năng mới của Portable iTunesControl :

- Dung lượng nhỏ, chiếm ít tài nguên hệ thống.
- Có các hệ thống phím nóng khác nhau.
- Hiển thị thông tin bài hát đang chạy.
- Thay đổi giao diện iTunes hiện tại.
- Tự động cập nhật, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.
- Yêu cầu : máy phải cài đặt sẵn iTunes.Liên kết tải về - [432.89 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable iTunesControl được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable itunescontrol là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable iTunesControl 0.61


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Winamp 4/5 Xem và nghe nhạc trên máy tính
  • Foobar2000 3/5 Phần mềm nghe nhạc lossless, đỉnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá