Phần mềm - KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI

6 phần mềm liên quan tới "kết nối mạng xã hội" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Social anywhere

Kết nối mạng xã hội
Social anywhere giúp bạn sử dụng các trang mạng xã hội gắn kết với nhau với giao diện mới lạ, bạn vừa cập nhật trạng thái trang mạng Facebook lại vừa có thể cập nhật trạng thái của công cụ Google+.

Tags: kết nối mạng kết nối mạng xã hội download social anywhere bản mới

49084
lượt tải

3/5
Download

LinkedIn Companion for Firefox

Kết nối mạng xã hội
Nếu như Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác dùng để kết nối tất cả mọi người với nhau thì tiện ích LinkedIn Companion for Firefox mang lại một sự khác biệt độc đáo. LinkedIn Companion for Firefox cung cấp một trang mạng xã hội mà điều đặc biệt là nó cho phép những người có cùng nghề nghiệp vào cùng một nhóm với nhau. Bạn có thể vào nhóm thích hợp với nghề nghiệp của mình để trò chuyện, trao đổi công việc với những người có cùng mối quan tâm. Không những thế, LinkedIn Companion for Firefox kết nối mạng xã hội

Tags: mạng xã hội download linkedin companion for firefox mới nhất

2707
lượt tải

3/5
Download

iWebcam

Kết nối mạng xã hội qua camera
iWebcam cung cấp kết nối mạng xã hội nhanh, cho phép bạn trò chuyện với bạn bè trên khắp thế giới nhờ khả năng truyền thông trực tiếp qua camera hoặc chọn chế độ chat text. Với iWebcam, bạn sẽ nhanh chóng kết nối với bạn bè và cả với những người dùng ngẫu nhiên khác trong hàng trăm phòng chat. kết nối mạng xã hội

Tags: chat qua webcam chat online qua webcam download iwebcam free

214
lượt tải

0/5
Download


Twhirl

Trò chuyện qua mạng xã hội Twitter
Twhirl là một ứng dụng phần mềm xã hội, cung cấp các tùy chọn mở rộng để xem và cập nhật trạng thái và thông báo cho tất cả các Twitter của bạn, cho phép bạn ghi lại một đoạn video, và chia sẻ trên Twitter ngay lập tức. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải về và chia sẻ trạng thái của mình cho bạn bè.

Tags: kết nối twitter download twhirl miễn phí

18982
lượt tải

3/5
Download

TweetDeck

Kết nối và quản lý mạng xã hội
TweetDeck là một trang mạng xã hội trung gian giúp kết nối các trang mạng xã hội khác lại với nhau. Nó vừa cho phép bạn sử dụng nó như các trang mạng xã hội khác, tức là bạn cũng có thể update các thông tin của mình thường xuyên, chia sẻ trạng thái với bạn bè…, lại vừa cho phép bạn truy cập vào các tài khoản trực tuyến khác như: Facebook, Twitter… ngay trên chính nền giao diện của nó.

Tags: quản lý mạng xã hội download tweetdeck mới nhất

7551
lượt tải

3/5
Download

Messenger Pro

Gửi tin nhắn, trò chuyện video qua Messenger
Messenger Pro kết nối tất cả các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội của bạn tại một nơi duy nhất để bạn có thể cập nhật các tin tức và kết nối với bạn bè để trò chuyện. Với Messenger Pro bạn sẽ gửi nhắn tin nhắn với tốc độ nhanh hơn đồng thời không bỏ lỡ bất cứ một NewFeed nào từ bạn bè của mình.

Tags: kết nối các ứng dụng nhắn tin kết nối mạng xã hội. trò chuyện với bạn bè down messenger pro free

107
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kết nối mạng xã hội". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá