download Social anywhere 1.9.60 for Chrome

Social anywhere

 1.9.60 for Chrome

Download Social anywhere - Kết nối mạng xã hội

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/10/2013

Social anywhere giúp bạn sử dụng các trang mạng xã hội gắn kết với nhau với giao diện mới lạ, bạn vừa cập nhật trạng thái trang mạng Facebook lại vừa có thể cập nhật trạng thái của công cụ Google+.


Nếu bạn có những mối quan hệ bạn bè trên các trang mạng xã hội Facebook hay Google+ và bạn muốn cùng hiển thị chúng để cập nhật nhanh chất trạng thái của bạn bè cũng như người thân của bạn thường xuyên và liên tục. Phần mềm Social anywhere sẽ mang đến cho bạn những cập nhật cùng lúc của hai mạng xã hội này trên cùng một công cụ.


Với Social anywhere, bạn sẽ được sử dụng hiển thị Facebook trên nền của Google+, bạn vẫn có thể sử dụng Facebook bình thường và những cập nhật xung quanh vòng tròn Google+ bạn vẫn có thể nhận được. Một kết hợp tiện ích đáng để bạn quan tâm.


Tuy nhiên Social anywhere không thể giúp bạn sử dụng hoàn hảo mạng xã hội Facebook như giao diện ban đầu của nó, bởi hiển thị giao diện Facebook ban đầu sẽ trở về khi bạn click vào hồ sơ cá nhân của bạn bè bạn trên Facebook.


Với khả năng tích hợp hai ứng dụng mạng xã hội Facebook và Google+ bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận thông tin đồng thời của hai thanh trạng thái, tiết kiệm thời gian và thao tác khi sử dụng hai ứng dụng này cùng lúc.


Một số tính năng chính của phần mềm Social anywhere:


- Hỗ trợ tính năng hiển thị Facebook trên giao diện Google+.
- Hỗ trợ cập nhật đồng thời thông tin trạng thái trên Facebook và Google+.
- Tiết kiệm thời gian và thao tác khi sử dụng đồng thời hai mạng xã hội Facebook và Google+Liên kết tải về - [101 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Social anywhere được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat social anywhere là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Social anywhere 1.9.60 for Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm