download Twhirl 0.9.2

Twhirl

 0.9.2

Download Twhirl - Trò chuyện qua mạng xã hội Twitter

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/01/2014

Twhirl là một ứng dụng phần mềm xã hội, cung cấp các tùy chọn mở rộng để xem và cập nhật trạng thái và thông báo cho tất cả các Twitter của bạn, cho phép bạn ghi lại một đoạn video, và chia sẻ trên Twitter ngay lập tức. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải về và chia sẻ trạng thái của mình cho bạn bè.

Quảng cáo

Twhirl tự động giao dịch hoán đổi trong URL , sẽ gửi hình ảnh để TwitPic, và tìm kiếm chủ đề Twitter bằng cách sử dụng được xây dựng trong công cụ TweetScan. Trong các thiết lập, bạn có thể cấu hình Twhirl chéo gửi cập nhật Jaiku và Pownce. Phần mềm này hỗ trợ các biểu tượng nhanh chóng để gửi tin nhắn, hủy theo dõi và chặn địa chỉ liên lạc không mong muốn và các tính năng đầy đủ là một tiện nghi.

Với Twhirl bạn cũng có thể qua đăng tin cập nhật của bạn để Jaiku và nhiều trang web khác như Facebook, và nhiều hơn nữa thông qua Ping.fm. Twhirl cho phép bạn ghi lại một đoạn video trên Seesmic Video, và chia sẻ trên Twitter ngay lập tức. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì tốc độ chia sẻ nhanh chóng của phần mềm này.

Twhirl là một ứng dụng máy tính để bàn phần mềm xã hội, dựa trên nền tảng Adobe AIR, cung cấp các tùy chọn mở rộng để xem và cập nhật trạng thái và thông báo cho tất cả các Twitter của bạn, cho phép bạn tùy chỉnh nhận của bạn cảnh báo.

Các tính năng chính của Twhirl:

- Tự động giao dịch hoán đổi trong URL, sẽ gửi hình ảnh để TwitPic, và tìm kiếm chủ đề Twitter.
- Cho phép bạn ghi lại một đoạn video trên Seesmic Video, và chia sẻ trên Twitter ngay lập tức.
- Cung cấp các tùy chọn mở rộng, cho phép bạn tùy chỉnh nhận của bạn cảnh báo.
- Chấp nhận các biểu tượng nhanh chóng để gửi tin nhắn, hủy theo dõi và chặn địa chỉ liên lạc không mong muốn.
 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twhirl được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twhirl là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iWebcamKết nối mạng xã hội qua camera
  • TweetDeckKết nối và quản lý mạng xã hội
  • Messenger ProGửi tin nhắn, trò chuyện video qua Messenger
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá