Phần mềm - KHÓA Ổ ĐĨA

10 phần mềm liên quan tới "khóa ổ đĩa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

CDRom Lock

Khóa ổ đĩa CD-ROM, bảo vệ dữ liệu
CDRom-Lock cho phép người dùng khóa các ổ đĩa CD-ROM để hạn chế các truy cập không cần thiết từ người dùng khác và bảo vệ các dữ liệu trên đĩa an toàn. Tính năng này đặc biệt hữu dụng trên các máy tính chứa ổ đĩa CD có nhiều người dùng chung, nhằm đảm bảo hiệu suất và độ bền của ổ đĩa.

Tags: khóa ổ đĩa khóa ổ đĩa cd tải cdrom lock miễn phí

29450
lượt tải

3/5
Download

HDD Unlock

Mở khóa ổ đĩa cứng SATA và IDE
HDD Unlock là tiện ích hỗ trợ người dùng mở khóa các ổ đĩa cứng SATA và IDE để giành lại quyền điều khiển thiết bị và cài đặt lại ổ đĩa cứng khi mất mật khẩu. HDD Unlock chú trọng đến tính thực tiễn, vì vậy tiện ích này rất dễ sử dụng, và là một trong những giải pháp tối ưu để khôi phục lại ổ đĩa. khóa ổ đĩa

Tags: mở khóa ổ đĩa mở khóa đĩa cứng down hdd unlock free

201
lượt tải

3,1/5
Download

Drive Locker

Khóa ổ đĩa, ẩn tập tin và thư mục
Drive Locker là ứng dụng hỗ trợ người dùng ẩn đi tập tin và thư mục liên quan đến cá nhân và công việc để ngăn chặn truy cập trái phép từ người dùng khác. Tiện ích không cần cài đặt trên máy chủ, tuy nhiên cần quyền quản trị để hoạt động bình thường. khóa ổ đĩa

Tags: khóa ổ cứng down drive locker free

971
lượt tải

4/5
Download


BitLocker Anywhere

Mã hóa ổ đĩa bằng BitLocker Drive Encryption

BitLocker Anywhere là phần mềm BitLocker đầu tiên và duy nhất trên thế giới dành cho hệ thống Windows 10/8.1/8/7 Home, Windows 8 Core và Windows 7 Professional Edition. Với BitLocker Anywhere, bạn được cung cấp tất cả tính năng của BitLocker Drive Encryption trong các phiên bản Windows nói trên.

Tags: mã hóa ổ đĩa cài mật khẩu cho ổ đĩa download bitlocker anywhere free

215
lượt tải

3/5
Download

Free BitLocker Manager

Quản lý các ổ đĩa đã khoá bằng BitLocker
Free BitLocker Manager là ứng dụng cho phép bạn dễ dàng khoá hoặc mở ổ đĩa (drive) các loại mà bạn đã mã hoá bằng BitLocker. Tiện ích tự động phát hiện tất cả các ổ đĩa có trên máy tính, cùng với tình trạng mã hoá hiện tại, cung cấp chế độ tự động mã hoá tất cả ổ đĩa.

Tags: khóa ổ đĩa mã hóa bằng BitLocker mở khóa khóa ổ đĩa mã hóa bằng BitLocker download free bitlocker manager mới nhất

214
lượt tải

1/5
Download

CD Door Guard

Bảo vệ ổ đĩa quang
CD-Door Guard là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích với người dùng trong việc khóa và bảo vệ ổ đĩa quang trước những tính huồng khác nhau có thể gây hại tới ổ đĩa này.

Tags: bảo vệ ổ đĩa bảo vệ ổ đĩa quang download cd door guard free

98040
lượt tải

3/5
Download

Lockdown Plus PC

Bảo mật, ngăn chặn truy cập dữ liệu máy tính
Lockdown Plus PC là ứng dụng mạnh mẽ trong việc tạo bảo mật cho hệ thống máy tính đặc biệt là trong trường học, trong các doanh nghiệp đang sử dụng hệ điều hành Windows 2000/XP/Server 2003. Những tính năng chính của phần mềm phải kể đến là việc chặn người dùng khỏi việc xóa các tập tin hay ứng dụng quan trọng, hạn chế sử dụng ổ đĩa mềm, ổ CD-ROM/DVD-ROM, USB, từ chối thay đổi không hợp lệ vào hệ thống windows.

Tags: bảo mật dữ liệu tắt máy từ xa tải lockdown plus pc miễn phí

17342
lượt tải

3/5
Download

Easy Drive Lock

Khóa và bảo vệ ổ cứng bằng mật khẩu
Easy Drive Lock là phần mềm khóa nhanh ổ cứng. Nó cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo mật để bạo vệ máy tính, ngăn chặn sư truy cập trái phép, sử dụng phím nóng để thao tác, chạy trên nhiều máy tính khác nhau.

Tags: easy drive lock mới nhất

8306
lượt tải

3/5
Download

Lockmydrive FreeLocker

Khóa ổ cứng trên máy tính
Lockmydrive FreeLocker là phần mềm hỗ trợ bảo mật thông tin mạnh mẽ và hiệu quả thông qua tính năng mã hóa và khóa ổ đĩa một cách nhanh chóng. Qua đó, những thông tin quan trọng và riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ chắc chắn.

Tags: download lockmydrive freelocker 4.0 version

143661
lượt tải

3/5
Download

BitLocker Drive Lock Utility

Khoá ổ đĩa mã hoá bằng BitLocker
BitLocker Drive Lock Utility là tiện ích được thiết kế để khoá ổ đĩa mã hoá bằng BitLocker mà không cần khởi động lại máy tính, rất hữu ích đối với người dùng quen thuộc với công nghệ BitLocker từ Microsoft.

Tags: khóa ổ cứng mã hóa bằng BitLocker download bitlocker drive lock utility miễn phí

43
lượt tải

4/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "khóa ổ đĩa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tạo Header trong Word 2019, Header và Footer

  Nếu bạn đang dùng bộ Office mới nhất thì việc tạo Header và Footer trong Word 2019 là rất quan trọng. Ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cho văn bản thì việc tạo Header and Footer trong Word 2019 còn thể hiện bản quyền cho tài liệu của người đã tạo nên tài liệu đó.

 • Cách xoay chữ trong Word, 90 độ

  Cách xoay chữ trong Word là một trong những tính năng cơ bản của Word, nếu bạn muốn có một văn bản Word có thiết kế, trình bày mới lạ và không gây nhàm chán thì bạn có thể sử dụng tính năng này để mang lại hứng thú cho người xem.

 • Mẹo chống nhìn trộm màn hình máy tính

  Giả sử ở nơi làm việc, văn phòng mà bạn không muốn thấy người đồng nghiệp của mình chốc chốc lại "liếc sang" nhìn màn hình xem bạn đang làm gì, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chống nhìn trộm màn hình máy tính nhé.

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Cách ẩn Fanpage Facebook tạm thời

  Thay vì xóa vĩnh viễn, việc ẩn Fanpage Facebook tạm thời sẽ giúp người quản lý tạm dừng mọi hoạt động của trang khi không thể tiếp tục duy trì, cách làm này không ảnh hưởng đến thông tin, dữ liệu của Fanpage và tiện lợi hơn khi bạn có ý định khôi phục lại trang sau này.

 • Cách tạo mục lục trong Word 2019

  Mục lục là phần quan trọng khi bạn soạn thảo văn bản, thế nhưng không hẳn bạn nào cũng nhớ hay biết cách để tạo. Do vậy, Taimienphi.vn xin giới thiệu đến bạn một thủ thuật hay về tạo mục lục trong Word với các bước thực hiện nhanh, đơn giản nhất.

 • Lời chúc Tết tặng cho thầy cô

  Những lời chúc Tết tặng thầy cô không chi giúp bạn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo mà còn là những lời chúc ý nghĩa giúp thầy cô giáo bước sang năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc, hi vọng mới, để có được lời chúc Tết hay gửi cho thầy cô giáo thì chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

 • Hướng dẫn xóa chữ chìm, chữ Page 1, Page 2 trong Excel

  Các chữ chữ chìm, Page 1, Page 2 lớn xuất hiện chìm trong Excel 2019 làm cho tài liệu trở nên mất thẩm mỹ, gây khó chịu cho người dùng, vậy làm thế nào để xóa bỏ những dòng chữ này đi?

 • Top ứng dụng nhắc uống nước tốt nhất

  Với nhiều người bận rộn, ứng dụng nhắc uống nước sẽ là công cụ tuyệt vời để nhắc nhở việc bổ sung nước đầy đủ và thường xuyên để duy trì trạng thái sức khỏe tốt nhất, nếu như đây cũng là chủ đề mà bạn quan tâm thì hãy

 • Tả bộ ấm chén uống trà

  Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc miêu Tả bộ ấm chén uống trà thì hãy cùng tham khảo phần dàn ý và 3 bài văn mẫu ngắn gọn, đặc sắc mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá