download CD Door Guard 3.20

CD Door Guard

 3.20

Download CD Door Guard - Bảo vệ ổ đĩa quang

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

CD-Door Guard là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích với người dùng trong việc khóa và bảo vệ ổ đĩa quang trước những tính huồng khác nhau có thể gây hại tới ổ đĩa này.

Quảng cáo

CD-Door Guard cho phép người dùng thực hiện khóa ổ quang để nó không có khả năng mở ra khi không muốn nó hoạt động ngoài ý muốn của mính. Bạn có thể thiết lập tính năng này ngay khi cài đặt chương trình và tránh được những tổn hại không mong muốn tới ổ đĩa quang.

Phần mềm CD-Door Guard cũng hỗ trợ công cụ để người dùng tự đóng ổ đĩa quang sau  một khoảng thời gian được xác định sẵn. Với công cụ này bạn sẽ không thể quên đóng ổ đĩa quang ngay những khi đang bận rộn với công việc hoặc dời đi ngay những lúc khẩn cấp. Đây là tính năng rất cần thiết với những ai luôn bận rộn các lịch trình của mình.

Không dừng lại ở đó, CD-Door Guard còn có tính năng nhắc nhở tự động nếu người dùng bỏ quên đĩa trong ổ quang trước khi tắt máy. Một số người dùng thường không nhớ tới việc lấy đĩa ra khỏi ổ quang sau khi sử dụng hay trước khi tắt máy do đó sẽ gây hại đến ổ đĩa cũng như bản thân chiếc đĩa. Tính năng này sẽ giúp  bạn không bỏ lại đĩa trên ổ cứng.

Những tính năng chính của CD-Door Guard:

-    Thực hiện khóa và mở khóa ổ quang.
-    Chế độ đóng ổ đĩa quang tự động sau một thời gian được xác định.
-    Nhắc nhở tự động khi bỏ quên đĩa trong ổ quang.
 Liên kết tải về - [842.86 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CD Door Guard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cd door guard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CD Door Guard 3.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá